Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật bác sỹ nào tốt nhất

Nâng mũi không phẫu thuật bác sỹ nào tốt nhất

Trong nâng mũi, bác sĩ chính là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ và độ an toàn. Không quá phức tạp như các phương pháp phẫu thuật song nâng mũi không dao kéo nhờ tiêm chất làm đầy cũng có những yêu cầu, đòi hỏi riêng. Do vậy, nâng mũi không phẫu thuật bác sĩ nào tốt nhất là quan tâm của nhiều khách hàng.

Chị Nguyễn Thu (Trung Kính, Hà Nội) cho biết: “Tôi từng tiêm chất làm đầy để cải thiện dáng mũi. Tuy nhiên, các bác sĩ tư vấn khá mơ hồ. Sau khi thực hiện, mũi có cao hơn song lại thiếu cân đối. Đây là bài học kinh nghiệm cho chính bản thân tôi cũng như nhiều chị em có nhu cầu nâng mũi. May có người quen giới thiệu qua Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ ở đây đã giúp tôi lấy lại dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn”.

Nâng mũi không phẫu thuật bác sỹ nào tốt nhất

Vẻ đẹp ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn

Cùng áp dụng một phương pháp thẩm mỹ song không phải bác sĩ nào cũng mang lại kết quả đẹp như ý. Điều này phụ thuộc phần lớn vào mắt thẩm mỹ và tay nghề người thực hiện. Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ đa phần tu nghiệp ở nước ngoài, thường xuyên có cơ hội trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm qua quá trình tiếp xúc với các chuyên gia nước ngoài, qua hội thảo quốc tế.

Nâng mũi không phẫu thuật bác sỹ nào tốt nhất

Khách hàng tin tưởng Bệnh viện Thu Cúc trong mọi dịch vụ làm đẹp

Tiếp nhận công nghệ tiêm chất làm đầy trong nâng mũi, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc khiến nhiều khách hàng hài lòng về vẻ đẹp mới. Theo đó, mũi cao thẳng tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật. Khách hàng được thực hiện tiêm chất làm đầy một cách nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn và không cần nghỉ dưỡng. Vì vậy, nâng mũi không phẫu thuật bác sĩ nào tốt nhất không còn là băn khoăn của mọi khách hàng.

Nâng mũi không phẫu thuật bác sỹ nào tốt nhất

Mũi cao thon cho khuôn mặt thanh thoát và đẹp tư nhiên

Tại đây, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể, rõ ràng về từng chất làm đầy đang áp dụng ở Bệnh viện Thu Cúc, giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp. Đây đều là những dược chất an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây phản ứng dị ứng do FDA kiểm duyệt và Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Ngoài tác dụng nâng mũi, các dược chất này còn có vai trò quan trọng trong việc làm đầy rãnh nhăn, tạo vẻ thon gọn và lấy lại nét trẻ trung trên gương mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật bác sỹ nào tốt nhất

Với mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ Thu Cúc đang tư vấn làm đẹp phù hợp cho mọi khách hàng

Với kiến thức sâu rộng và nhạy bén với cái mới, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ. Tại đây, khách hàng được cam kết làm đẹp hoàn hảo và an toàn trong môi trường Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế, do bác sĩ uy tín thực hiện.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook