Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Thu Cúc

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Thu Cúc

Với công nghệ tiêm chất làm đầy, nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Thu Cúc đang dành được thiện cảm của rất nhiều khách hàng. Ít xâm lấn, an toàn, không đau và hiệu quả tức thời chính là những ưu thế vượt trội của phương pháp này.

Luôn tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã ứng dụng rất thành công nâng mũi không phẫu thuật. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiêm một lượng Juverderm, Restylane hoặc Aquamid phù hợp, cho mũi cao, cân đối và thon gọn. Vẻ đẹp của dáng mũi phụ thuộc rất lớn vào mắt thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Thu Cúc

Đáng yêu với chiếc mũi mới nhờ công nghệ tiêm chất làm đầy không phẫu thuật

Tại đây, các bác sĩ chủ yếu làm việc trong các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Sự ký kết hợp tác của Bệnh viện Thu Cúc với thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic đã mang lại nhiều cơ hội quý báu cho các bác sĩ trau dồi kinh nghiệm chuyên môn và nâng cao tay nghề. Chỉ ngay lần đầu gặp gỡ, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp và cam kết tạo hình mũi đẹp như ý.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Thu Cúc

Khách hàng được thăm khám nhanh chóng và làm đẹp an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Chất làm đầy ở Bệnh viện Thu Cúc được đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể, do FDA chứng nhận và Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Trong đó, Aquamid được nhiều chị em lựa chọn bởi hiệu quả tương đối lâu (từ 3 – 5 năm tùy vào tay nghề của bác sĩ). Từng trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, chị Minh Huệ (Mỹ Đình, Hà Nội) cho biết: “Tôi không thây đau và có thể cảm nhận được sự thay đổi tích cực của dáng mũi. Thăm khám, làm đẹp tại đây, tôi rất hài lòng về kết quả cũng như cung cách phục vụ”.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Thu Cúc

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng chăm sóc mũi đúng cách

Không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, Bệnh viện Thu Cúc luôn tạo cảm giác thoải mái cho mọi khách hàng. Chị em được tiếp đón chu đáo, được chăm sóc tận tình, tư vấn cụ thể, tận hưởng một không gian Bệnh viện – Khách sạn độc đáo trong kết cấu và tinh tế trong cách bày trí. Đây chính là yếu tố là nên sức hấp dẫn đặc biệt của Bệnh viện Thu Cúc trong lòng nhiều khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook