Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Hồ Chí Minh

Hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Hồ Chí Minh được nhiều người ưa thích. Với công nghệ tiêm chất làm đầy, chị em có thể cảm nhận được sự thay đổi tích cực của dáng mũi ngay sau đó.

Liên tục cập nhật các phương pháp mới, nâng mũi bằng các chất làm đầy được các địa chỉ thẩm mỹ ở Hồ Chí Minh ứng dụng khá thành công. Và không nằm ngoài xu thế của thời đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ nước bạn thông qua sự ký kết hợp tác với Thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic, đáp ứng mong muốn nâng mũi bằng chất làm đầy của người dân Hà thành, các tỉnh lân cận và nhiều khách hàng từ mọi miền đất nước.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Hồ Chí Minh

Vẻ đẹp hài hòa của các đường nét

Tại đây, các chất làm đầy chủ yếu là: Restylane, Juverderm và Aquamid. Với công nghệ này, khách hàng không phải trải qua tiểu phẫu phức tạp như nâng mũi Hàn Quốc, S line. Tùy từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiêm một lượng chất làm đầy phù hợp, tạo dáng mũi cao và thon gọn, cân đối. Nhờ vậy, khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn và có vẻ đẹp gợi cảm.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Hồ Chí Minh

Khách hàng sau trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, khách hàng thăm khám và làm đẹp tại đây bao giờ cũng được thăm khám và kiểm tra sức khỏe toàn diện bởi các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, được thực hiện nâng mũi theo một quy trình khép kín trong môi trường vô khuẩn. Chất làm đầy tại đây có nguồn gốc rõ ràng, được FDA chứng nhận và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Hồ Chí Minh

Mũi cao và thon cho bạn vẻ đẹp duyên dáng, gợi cảm

Hiện nay, thay vì nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Hồ Chí Minh, nhiều chị em muốn trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc bởi môi trường Bệnh viện – Khách sạn sang trọng và tinh tế trong kết cấu, bởi đội ngũ bác sĩ đa phần tu nghiệp ở nước ngoài và bởi phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều duy nhất cả nước. Tại đây, khách hàng được làm đẹp an toàn, tự nhiên với mức giá cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Hồ Chí Minh

Trang thiết bị hiện đại, chủ yếu được nhập từ nước ngoài tại Bệnh viện Thu Cúc

Bên cạnh nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, Bệnh viện Thu Cúc thường xuyên cập nhật các công nghệ mới. Tại đây, dịch vụ làm đẹp đa dạng, phong phú, khách hàng được cam kết về chất lượng và độ an toàn. Với cơ sở mới sắp khai trương ở Hồ Chí Minh, Bệnh viện Thu Cúc hứa hẹn sẽ mang lại vẻ đẹp mới, niềm vui mới cho mọi nhà.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook