Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Hà Nội

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Hà Nội

Với công nghệ tiêm chất làm đầy, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Hà Nội. Kết quả đẹp tự nhiên, lâu dài và không nguy hại cho sức khỏe khiến ngày càng nhiều người biết đến và gắn bó với Bệnh viện Thu Cúc.

Theo đó, chất làm đầy tại đây bao gồm: Juverderm, Restylane, Aquamid. Đây là những dược chất có tính an toàn, thân thiện với cơ thể, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm, chứng nhận và được Bộ Y tế thông qua. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm quý báu, các bác sĩ sẽ tiêm một lượng chất làm đầy phù hợp, tạo dáng mũi cao và thon gọn. Nhờ đó, khuôn mặt có vẻ đẹp thanh tú, cho bạn sức quyến rũ, gợi cảm.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Hà Nội

Dáng mũi cao và cân đối, cho vẻ đẹp thon gọn và thanh thoát

Với ưu điểm như: hạn chế tối đa xâm lấn, cho vẻ đẹp tự nhiên, lâu dài (Aquamid có thể duy trì hiệu quả từ 3 – 5 năm), có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi ngay sau thực hiện… ngày càng có nhiều chị em ưa thích công nghệ tiêm chất làm đầy tại Bệnh viện Thu Cúc. Và không ít người tin tưởng đây chính là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Hà Nội.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Hà Nội

Không gian Bệnh viện – Khách sạn đẹp và tinh tế trong cách bài trí

Chị Phan Thanh (Lê Văn Lương, Hà Nội) chia sẻ: “Với bản tính nhút nhát, sợ máu, sợ đau, tôi được bác sĩ tư vấn nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Tôi được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng và không có cảm giác đau khi thực hiện. Mọi thứ rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Tôi rất bất ngờ với dáng mũi mới, trông thon gọn và rất tự nhiên. Hiện giờ, Bệnh viện Thu Cúc thực sự đã trở thành người bạn tin cậy của tôi cũng như nhiều chị em khác”.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Hà Nội

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn vẻ đẹp tự nhiên

Không chỉ chú trọng đến tính thẩm mỹ, Bệnh viện luôn quan tâm đến sự an toàn của mọi khách hàng. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng mũi bởi các bác sĩ chuyên môn, có tay nghề thuần thục và mắt thẩm mỹ tinh tường. Đồng thời, phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều cùng dụng cụ vô trùng tuyệt đối, máy móc công nghệ cao là yếu tố không nhỏ góp phần tạo nên thành công trong mỗi ca nâng mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở Hà Nội

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn về công nghệ tiêm chất làm đầy an toàn

Với kết quả đã và đang mang lại, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người tin yêu, gắn bó. Nâng mũi không phẫu thuật trong môi trường Bệnh viện – Khách sạn, cho vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn với mức giá cả cạnh tranh khiến nhiều chị em ưa thích và hài lòng khi đến thăm khám tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook