Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không phẫu thuật an toàn hàng đầu

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn hàng đầu

Trước những biến chứng của phẫu thuật xâm lấn, nhiều chị em mong muốn làm đẹp không dao kéo. Và nâng mũi không phẫu thuật an toàn hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ khá hot hiện nay.

Chị Thu Minh (Triệu Việt Vương, Hà Nội) cho biết: “Nhìn nhiều chị em bị lộ sóng, nhiễm trùng, căng bóng đỏ da đầu mũi… tôi rất sợ. Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nâng mũi không phẫu thuật tôi vui lắm. Tại đây, tôi được tư vấn và tiêm chất làm đầy Aquamid. Mọi thứ rất nhanh chóng và nhẹ nhàng. Tôi có thể cảm nhận được sự thay đổi ngay sau đó và thấy rất hài lòng”.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn hàng đầu

Vẻ đẹp hoàn hảo và tự tin

Có thể nói, tiêm chất làm đầy là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn hàng đầu hiện nay. Trong đó, Bệnh viện Thu Cúc sử dụng các dược chất như: Juverderm, Restylane, Aquamid – được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn hàng đầu

Sự tin yêu và gắn bó của khách hàng đối với Bệnh viện Thu Cúc

Với công nghệ tiêm chất làm đầy, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp nhiều khách hàng có sống mũi cao, mũi thon gọn và có vẻ đẹp thanh thoát, xua tan những e ngại về nhiễm trùng, biến chứng, đau nhức như các phương pháp phẫu thuật thông thường. Trước khi thực hiện, khách hàng được thử phản ứng thuốc và kiểm tra sức khỏe toàn diện.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn hàng đầu

Chiếc mũi cao và thon gọn hơn nhờ tiêm chất làm đầy an toàn

Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể làm đẹp an toàn bởi các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn… do các chuyên gia thẩm mỹ đảm nhiệm. Tại đây, các bác sĩ chủ yếu có thời gian học và làm lâu năm tại nước ngoài, có kiến thức sâu rộng và có kinh nghiệm dày dặn. Quá trình nâng mũi được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều duy nhất cả nước cùng dụng cụ vô trùng tuyệt đối và chất liệu nâng mũi được đảm bảo.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn hàng đầu

Khách hàng được tiếp đón chu đáo trong không khí thân thiện

Đa dạng về phương pháp, luôn cho kết quả an toàn và đẹp tự nhiên chính là sức hấp dẫn lan tỏa của Bệnh viện Thu Cúc. Với những lợi thế riêng biệt, nổi trội về nhân lực, vật lực, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành người bạn gắn bó của nhiều khách hàng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu cho người dân Hà thành và các tỉnh lân cận, Bệnh viện tự hào được nhiều chị em khắp mọi vùng miền tin yêu và mong muốn trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook