Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không đau an toàn ở Thu Cúc

Nâng mũi không đau an toàn ở Thu Cúc

Sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã đem đến cho chúng ta nhiều sự lựa chọn hơn khi có mong muốn làm đẹp bộ phận nhỏ nhắn này. Nhắc đến nâng mũi không đau, nhiều chị em phụ nữ vẫn cảm thấy hoài nghi trước việc liệu thật sự có một công nghệ nâng mũi tuyệt vời như vậy. Và nâng mũi không đau an toàn ở Thu Cúc sẽ là lời giải đáp cho những thắc mắc này của chị em.

Nâng mũi không đau an toàn ở Thu Cúc

Chiếc mũi cao và thanh thoát giúp khuôn mặt của bạn trở nên thật sự thu hút

Trước hết, hãy cùng xem xem cảm giác đau nhức mà những phương pháp nâng mũi truyền thống vẫn thường gặp phải có nguyên nhân từ đâu.

Cảm giác đau nhức khó chịu tồn tại trong và sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi chủ yếu là do vùng mũi phải chịu sự tác động của các dụng cụ phẫu thuật, gây nên những xâm lấn cho vùng này. Vì thế, để có một phương pháp nâng mũi không đau an toàn, các bác sĩ hạn chế được tối đa sự xâm lấn này hoặc sử dụng một phương pháp nâng mũi hoàn toàn mới. Luôn đi đầu trong việc tiếp cận công nghệ tiên tiến trên thế giới, Bệnh viện Thu Cúc tự hào đem đến một phương pháp nâng mũi không đau an toàn ở Thu Cúc, giúp chị em xóa tan được nỗi âu lo này.

Nâng mũi không đau an toàn ở Thu Cúc

Phương pháp nâng mũi không đau bằng chất làm đầy sẽ hạn chế được tối đa cảm giác đau  nhức khó chịu

Nâng mũi không đau tại Thu Cúc áp dụng thành tựu trong sử dụng tiêm chất làm đầy. Với phương pháp này, hoàn toàn không có sự tác động và những xâm lấn không đáng có của các thao tác phẫu thuật và dụng cụ phẫu thuật. Chỉ bằng một lượng chất làm đầy phù hợp, khuyết điểm về độ cao của mũi sẽ được khắc phục nhanh chóng. Và tất nhiên, cảm giác đau nhức hoàn toàn không xuất hiện trong suốt quá trình nâng cao mũi và cả sau khi kết thúc.

Và bí mật nằm ở…

Nâng mũi không đau an toàn ở Thu Cúc

Juvederm – Một trong những chất làm đầy hiệu quả được sử dụng trong nâng mũi không đau

Đó chính là chất làm đầy Restylane, Juvederm và Aquamid sử dụng trong nâng mũi không đau an toàn ở Thu Cúc. Những chất làm đầy này đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu khắt khe về tác dụng, mức độ an toàn với cơ thể cũng như thời gian hiệu quả.

Về tác dụng. Các chất làm đầy này có bản chất là Axit Hyaluronic tương tự như các acid amin trong cơ thể. Hai chất này có khả năng lấp đầy những nếp gấp khúc ở mũi, cải thiện độ cao của mũi một cách đáng kể chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn. Đồng thời, khả năng định hình và tạo dáng mũi khi sử dụng chất làm đầy cũng trở nên dễ dàng hơn cho các bác sĩ thẩm mỹ.

Nâng mũi không đau an toàn ở Thu Cúc

Chiếc mũi sử dụng chất làm đầy sẽ có hiệu quả tức thì

Về độ an toàn. Với bản chất tương tự như acid amin trong trong cơ thể người, những chất làm đầy này đã vượt qua được những cuộc kiểm định, kiểm tra khắt khe của FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa kỳ) và chứng minh sự thân thiện của mình cho người sử dụng. Bạn có thể yên tâm khi cơ thể của mình sẽ nhanh chóng tiếp nhận chất liệu này, không xảy ra hiện tượng đào thải hay kích ứng không đáng có.

Nâng mũi không đau an toàn ở Thu Cúc

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của BV Thu Cúc đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc mũi hoàn hảo nhất một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất. Đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, hệ thống cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị của Thu Cúc rất hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới sẽ làm hài lòng bạn bằng dáng mũi đẹp nhất. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm phương pháp này nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook