Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi không bọc sụn

Nâng mũi không bọc sụn

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những chị em phụ nữ mong muốn có một chiếc mũi có độ cao hoàn hảo và hiệu quả lâu dài. Hiệu quả lâu dài của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi phụ thuộc khá nhiều và chất liệu sử dụng trong nâng mũi. Có thể kể đến những chất liệu được ưu chuộng như: Silicon cao cấp, sụn tự thân, chất làm đầy thân thiện với cơ thể… Dù vậy, nhiều chị em vẫn ưa chuộng sử dụng phương pháp nâng mũi không bọc sụn.

nang-mui-khong-boc-sun

Chiếc mũi đẹp hoàn hảo với những chất liệu tự nhiên

Để đảm bảo một chiếc mũi tự nhiên, các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ vẫn thường sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để bọc vào đầu mũi nhằm giảm thiểu sự bóng đỏ sau nâng mũi cho khách hàng. Tuy nhiên, cơ địa của mỗi khách hàng là không giống nhau vì thế, nhiều trường hợp không cần dùng đến sụn bọc đầu mũi mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên mà không xảy ra tình trạng bóng bỏ.

Nâng mũi không bọc sụn có thể do nhu cầu và sở thích cá nhân của mỗi khách hàng. Bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện theo yêu cầu. Hiện nay, vẫn có những phương pháp nâng mũi hiệu quả hiện nay mà vừa có thể dùng sụn bọc vừa có thể không dùng mà vẫn đem lại hiệu quả cho khách hàng. Có thể kể đến như: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không cần phẫu thuật.

nang-mui-khong-boc-sun (2)

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thanh thoát hơn với phương pháp nâng mũi không bọc sụn

Cả ba phương pháp trên đều mang lại cho chị em phụ nữ chiếc mũi đẹp tự nhiên với ưu điểm vượt trội như đảm bảo được đường cong hoàn hảo, dáng mũi như người nổi tiếng và hiệu quả lâu dài, hiệu quả ngay sau khi thực hiện mà không mất thời gian hậu phẫu.

Tuy nhiên, nâng mũi sử dụng bọc sụn đầu mũi vẫn đảm bảo được cho chị em một vẻ đẹp tự nhiên nhất có thể. Vì thế, nếu có thể thì chị em phụ nữ vẫn nên tiến hàn sử dụng phương pháp nâng mũi sử dụng sụn bọc đầu mũi.

IMG_9852

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi cho khách hàng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển tự hào đã mang lại cho chị em phụ nữ trong và ngoài thành phố Hà Nội vẻ đẹp hoàn hảo cho mũi. Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc là những bác sĩ, chuyên gia được đào tạo tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… Vì thế, tay nghề của bác sĩ rất cao, chuyên môn giỏi và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu.

IMG_0062

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên

Đạt tiêu chuẩn của một bệnh viện khách sạn 5 sao, được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận và cấp phép hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc sở hữu trang thiết bị vô cùng hiện đại. Có thể kể đến là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ khách hàng. Ngay từ khi được đưa vào sử dụng, các phòng phẫu thuật này đã chứng minh được hiệu quả của mình.

Đặt lợi ích và sắc đẹp của khách hàng lên vị trí hàng đầu, Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một kết quả hài lòng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook