Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi khi bị viêm xoang

Nâng mũi khi bị viêm xoang

Nâng mũi là một phương pháp làm đẹp hợp lý đối với những chị em phụ nữ chưa may mắn sở hữu chiếc mũi đẹp. Với những người có thể trạng sức khỏe bình thường, có thể tiến hành nâng mũi bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, một phần nhỏ khách hàng bị viêm xoang lại rất băn khoăn “nâng mũi khi bị viêm xoang” như thế nào? Và có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi khi bị viêm xoang là thực hiện các phương pháp nâng mũi khi người thực hiện có một trong những biểu hiện của bệnh xoang.

nang-mui-khi-bi-viem-xoang

Nâng mũi không gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị xoang

Trong y học, viêm xoang là hiện tượng bệnh lý xảy ra tại các xoang vùng mặt, do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể là do vi khuẩn,virus hoặc do nhiễm nấm, thường gặp sau khi bị cảm cúm, do viêm mũi dị ứng kéo dài hoặc do tình trạng lệch vẹo vách ngăn, có khi viêm xoang là hậu quả của sâu răng, nhiễm trùng răng hàm trên. Những can thiệp từ bên ngoài tác động đến xoang, hoặc gây hẹp ống mũi sẽ ảnh hưởng đến tình trạng viêm xoang.

Ở Việt Nam, tỷ lệ người mắc các bệnh về viêm xoang chiếm rất lớn, phần đa là do khí hậu và môi trường gây nên.

nang-mui-khi-bi-viem-xoang

Tỉ lệ mắc các bệnh về xoang ở Việt Nam cao

Khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ đặt chất liệu độn ở dưới da, trên xương tháp mũi, không tác động đến xoang và ống mũi. Vì thế phẫu thuật nâng mũi không gây tăng mức độ viêm xoang.

Khách hàng có nhu cầu nâng mũi hoàn toàn có thể thực hiện các phương pháp nâng mũi hiệu quả hiện nay như: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi không cần phẫu thuật mà không phải lo lắng về việc ảnh hưởng điều trị xoang.

Sau khi tiến hành nâng mũi, khách hàng thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ về dinh dưỡng cũng như chế độ nghỉ ngơi và thuốc kháng sinh.

nang-mui-khi-bi-viem-xoang

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi cho khách hàng

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở đã thực hiện thành công các trường hợp nâng mũi thông thường và kể cả các trường hợp nâng mũi khi bị viêm xoang. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao được đào tạo tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới như Mỹ và Hàn Quốc, mọi khách hàng luôn hài lòng về kết quả  sau thẩm mỹ.

Hệ thống trang thiết bị tại Thu Cúc toàn bộ là các trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất. Bệnh viện Thu Cúc đã hoạt động thành công hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam.

nang-mui-khi-bi-viem-xoang

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc

Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Bệnh viện Thu Cúc cam kết bảo hành kết quả thẩm mỹ nói chung và kết quả nâng mũi  khi bị viêm xoang nói riêng trọn đời cho bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook