Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi Hàn Quốc uy tín nhất

Nâng mũi Hàn Quốc uy tín nhất

Những khuyết điểm trên khuôn mặt khiến bạn kém hấp dẫn trong mắt người đối diện. Vì vậy, tiêm chất làm đầy, chỉnh sửa mũi… là dịch vụ thẩm mỹ khá ăn khách. Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc được nhiều người sử dụng bởi vẻ đẹp tự nhiên và an toàn. Đây là kết quả thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc – địa điểm nâng mũi Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay.

Về bản chất, nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo cho dáng mũi cao, thẳng. Phương pháp này dùng ký thuật bóc tách thành mũi tạo khoang, đặc chất liệu vào trong mũi. Với con mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm vốn có, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình dáng mũi sao cho phù hợp nhất, đẹp nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc uy tín nhất

Khuôn mặt đẹp hơn nhờ chiếc mũi thon gọn và thanh thoát

Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu. Do vậy, trước khi thực hiện, các bác sĩ phải thăm khám và kiểm tra sức khỏe toàn diện, loại trừ các trường hợp về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, sốc thuốc… Điều này đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc uy tín nhất

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám tận tình

Thông thường, chúng ta thường có tâm lý lo lắng khi nghĩ đến dao kéo xâm lấn. Tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc nâng mũi uy tín nhất hiện nay, khách hàng được bác sĩ tâm lý tư vấn về phương pháp, cách thức thực hiện và giải đáp mọi thắc mắc. Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê, gây mê vô cảm nên không thấy đau hay khó chịu.

Nâng mũi Hàn Quốc uy tín nhất

Dáng mũi Hàn Quốc đang là xu thế làm đẹp mới

Về môi trường y tế, Bệnh viện Thu Cúc là nơi duy nhất có phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều. Máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển, hỗ trợ phẫu thuật, hạn chế chảy máu, sưng nề, nhiễm trùng… Sau phẫu thuật, mũi đẹp tự nhiên, cao thẳng mà không bị gượng ép, thô cứng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook