Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín

Chào bác sĩ, theo nhiều nguồn tin tham khảo về nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín, em cảm thấy rất an tâm khi lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc. Em cũng rất muốn trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại mô hình Bệnh viện – Khách sạn mới lạ này. Xin hỏi bác sĩ, em phải làm thủ tục gì để được thăm khám ở đây? Phượng Thảo (Sóc Sơn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Phượng Thảo thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu an toàn, cho kết quả tự nhiên. Theo đó, mũi dài ra, sống mũi cao, thẳng, khắc phục tình trạng ngắn và thấp tẹt. Tại Bệnh viện Thu Cúc, sụn nhân tạo được nhập khẩu từ nước ngoài. Đây là chất liệu an toàn và thân thiện với làn da, do Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận.

nâng mũi hàn quốc ở đâu uy tín

Mũi Hàn Quốc thon gọn, cân đối, cho bạn vẻ đẹp thanh tú

Nhiều người lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc khi đứng trước câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín. Tại đây, khách hàng được thăm khám bởi các bác sĩ giỏi, từng làm việc ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Phẫu thuật nâng mũi tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín. Khách hàng được xem chất liệu nâng mũi, được gây tê vô cảm nên không có cảm giác đau. Mũi chỉ sưng nhẹ trong ngày đầu, an toàn tuyệt đối.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook