Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi Hàn Quốc ở bệnh viện nào uy tín

Nâng mũi Hàn Quốc ở bệnh viện nào uy tín

Nâng mũi Hàn Quốc cho bạn dáng mũi cao cân đối, đẹp chuẩn mực. Vậy  nâng mũi Hàn Quốc ở bệnh viện nào uy tín? Đây vốn là trăn trở của nhiều khách hàng trước ý định sử dụng dịch vụ này. Với thế mạnh riêng biệt về nguồn nhân lực, vật lực, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ngày càng được nhiều người biết đến.

Có thương hiệu gần 20 năm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số ít địa chỉ đạt chuẩn quốc tế. Môi trường Bệnh viện – Khách sạn với quy mô 10 tầng cho khách hàng cảm giác tận hưởng một không gian thoáng đãng, sang trọng và đẹp mắt. Nâng mũi tại đây, bạn được phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn khép kín hiện đại nhất, duy nhất cả nước, có máy móc công nghệ cao hỗ trợ. Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc ở bệnh viện nào uy tín

Dáng mũi Hàn Quốc đẹp chuẩn mực sau tiểu phẫu tại Bệnh viện Thu Cúc

Không chỉ có thế mạnh về cơ sở hạ tầng, trang bị máy móc, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn nổi danh bởi các bác sĩ giỏi, uy tín – hầu hết tu nghiệp ở nước ngoài. Với kỹ năng, kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ cao, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn tạo hình thẩm mỹ mũi đẹp chuẩn. Theo đó, mũi cao, cánh mũi cân đối, cho vẻ thon gọn, hài hòa với tổng thể gương mặt. Sụn nâng mũi được đặt trong khoang mũi chính xác, đường khâu được giấu kín phía trong lỗ mũi nên an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.

Nâng mũi Hàn Quốc ở bệnh viện nào uy tín

Khách hàng có thể hình dung ra dáng mũi mới sau phác thảo của bác sĩ

Chị Nguyễn Thanh (Quan Nhân, Hà Nội) cho biết: “Tìm hiểu nâng mũi Hàn Quốc ở bệnh viện nào uy tín giúp tôi có cảm giác an tâm khi sử dụng phương pháp này. Khi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tôi được xem chất liệu nâng mũi, được tư vấn cụ thể về cách thức thực hiện. Để đảm bảo an toàn, các bác sĩ tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc, gây tê vô cảm. Tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng, tôi không cần phải nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Tôi cảm thấy rất vui vì dáng mũi mới: cao cân đối và trông rất tự nhiên”.

Nâng mũi Hàn Quốc ở bệnh viện nào uy tín

Mũi cao thẳng, không lộ sóng

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chất liệu nâng mũi là silicon dẻo, được nhập từ Hàn Quốc, do Bộ y tế cấp phép sử dụng. Sau khi đo vẽ hình dáng, kích thước mũi, bác sĩ khéo léo cắt gọt chất liệu sụn. Sụn nhân tạo được đặt trong khoang mũi, có tác dụng làm cho sống mũi cao thẳng. Với các bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc công nghệ cao, khách hàng được đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu, sưng nề… trong suốt quá trình nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc ở bệnh viện nào uy tín

Nâng mũi an toàn trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều

Sau tiểu phẫu, bạn có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng. Bệnh viện có hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua đường dây nóng 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96. Với dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo: tiếp đón ân cần, thăm khám nhanh gọn, phẫu thuật an toàn, chăm sóc chu đáo… Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bầu chọn của nhiều khách hàng khi được hỏi nâng mũi Hàn Quốc bệnh viện nào uy tín.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook