Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi Hàn Quốc không đau

Nâng mũi Hàn Quốc không đau

Với kết quả mũi cao, thẳng tự nhiên, nâng mũi Hàn Quốc đang hấp dẫn nhiều phái đẹp. Tuy nhiên, đây cũng là cách thức khiến chị em e ngại bởi tiểu phẫu xâm lấn. Không ít người cùng chung thắc mắc, liệu nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Là phương pháp mới, có nguồn gốc từ nước ngoài, nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo. Chất liệu này được đặt tại vị trí chính xác trong khoang mũi, cho vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên. Mũi có độ cao, độ nghiêng hợp lý với khuôn mặt. Nâng mũi Hàn Quốc không đau, quá trình thực hiện khá nhanh gọn, không mất thời gian thực hiện, thời gian nghỉ dưỡng.

nâng mũi hàn quốc không đau

Chiếc mũi mới cho bạn vẻ đẹp mới

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng nâng mũi Hàn Quốc phải trải qua các bước cơ bản sau:

– Thăm khám, tư vấn trực tiếp

– Kiểm tra sức khỏe toàn diện

– Đo vẽ chính xác hình dáng mũi, cắt gọt chất liệu sụn tỉ mỉ

– Gây tê, gây mê

– Bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, đặt chất liệu sụn và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

nâng mũi hàn quốc không đau

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi Hàn Quốc nhờ mắt thẩm mỹ tinh tường và kinh nghiệm vốn có

Trong đó, gây tê gây mê có vai trò khiến khách hàng vô cảm, không có cảm giác đau trong quá trình làm phẫu thuật. Vì vậy, nâng mũi Hàn Quốc không đau, mũi chỉ sưng tím nhẹ ngày đầu, nhanh chóng đẹp tự nhiên chỉ trong khoảng 1 tuần. Tại Bệnh viện Thu Cúc, tiểu phẫu này được đảm bảo an toàn bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có thời gian học tập và tu nghiệp ở nước ngoài.

nâng mũi hàn quốc không đau

Đáng yêu với chiếc mũi Hàn Quốc nổi bật trên gương mặt

Chị Thu Hà (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Sau khi được các bác sĩ Thu Cúc tư vấn, tôi cảm thấy rất an tâm. Quả thực, nâng mũi Hàn Quốc không đau như tôi nghĩ. Được bác sĩ dặn dò chăm sóc cẩn thận, vệ sinh đúng cách, tôi rất an tâm với chiếc mũi mới. Mọi người đều khen tôi có mũi đẹp, trông rất tự nhiên”.

nâng mũi hàn quốc không đau

Khách hàng ưa thích làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc bởi kết quả an toàn tuyệt đối

Hơn nữa, dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị công nghệ cao, khách hàng được hạn chế tối đa chảy máu, sưng đau. Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng đầu tư máy móc, nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài những thiết bị mới, cho kết quả cao. Vì vậy, nâng mũi Hàn Quốc tại đây là tiểu phẫu an toàn. Khách hàng có vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook