Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi Hàn Quốc không đau chỉ có ở Thu Cúc

Nâng mũi Hàn Quốc không đau chỉ có ở Thu Cúc

Nâng mũi Hàn Quốc hiện nay đang rất phổ biến. Tuy nhiên, đây là phẫu thuật làm đẹp nên nhiều người còn cảm giác e ngại, lo lắng. Và nâng mũi Hàn Quốc không đau chỉ có ở Thu Cúc được nhiều người truyền tai nhau, làm nên sức hấp dẫn đặc biệt của địa chỉ này.

Với nâng mũi Hàn Quốc, chị em thường có những băn khoăn chung như: phương pháp này có đau không, có để lại sẹo không, có mất thời gian nghỉ dưỡng không… Điều này sẽ được giải đáp cụ thể khi bạn đến thăm khám và làm đẹp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

nâng mũi hàn quốc không đau chỉ có ở thu cúc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp cho mũi cao

Qua trải nghiệm thực tế, nhiều người cho rằng nâng mũi Hàn Quốc không đau chỉ có ở Thu Cúc. Vậy, đâu là lý giải xác đáng cho điều này? Nâng mũi Hàn Quốc tại đây được thực hiện theo một quy trình khép kín:

– Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe toàn diện

– Đo vẽ, tạo dáng mũi, cắt gọt chất liệu

– Gây tê, gây mê vô cảm

– Tiến hành phẫu thuật tạo hình mũi như ý, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

nâng mũi hàn quốc không đau chỉ có ở thu cúc

Mô hình bệnh viện đẹp và sang trọng

Mọi thao tác được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều duy nhất cả nước. Khách hàng không cảm thấy đau bởi dược gây tê vô cảm và được các bác sĩ thực hiện tiểu phẫu nhẹ nhàng. Kỹ thuật chính xác, nhanh gọn, đặt chất liệu vào đúng vị trí, đường khâu khéo léo không làm lộ sẹo.

nâng mũi hàn quốc không đau chỉ có ở thu cúc

Mũi thon gọn và cân đối

Sau phẫu thuật, khách hàng hoàn toàn có thể ra về, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Mui chỉ sưng nhẹ vài ngày đầu. Trong quá trình thực hiện nâng mũi, Bệnh viện có máy móc theo dõi sức khỏe và hạn chế chảy máu, sưng đau, nhiễm trùng… Vì vậy, mũi mau lành, không bị biến chứng.

nâng mũi hàn quốc không đau chỉ có ở thu cúc

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối

Chị Thu Hà (Giải Phóng, Hà Nội) cho biết: “Mũi tôi trước ngắn và thấp. Mọi người khuyên nên đi chỉnh sửa ở Bệnh viện Thu Cúc, vừa không đau vừa đẹp an toàn. Sau phẫu thuật, mũi chỉ sưng tím nhẹ và rất mau lành. Tôi cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng. Giờ tôi rất vui vì chiếc mũi mới, vẻ đẹp mới”.

nâng mũi hàn quốc không đau chỉ có ở thu cúc

Khách hàng được thăm khám nhanh gọn

Để có được chiếc mũi như ý, khách hàng cần có chế độ chăm sóc phù hợp, làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc công nghệ hàng đầu hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc vinh dự làm đẹp cho rất nhiều quý khách, dành được niềm tin yêu của mọi phái đẹp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook