Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai hiện nay đang là một xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai nằm trong hệ thống phương pháp nâng mũi bọc sụn. Và tại sao phương pháp này lại được nhiều bạn trẻ yêu mến và tin tưởng sử dụng như vậy?

nang-mui-han-quoc-kem-boc-sun-vanh-tai (2)

Nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai mang lại kết quả bất ngờ

Đặc điểm của người Á Đông trong đó có Việt Nam về mũi thường là hạn chế độ cao và dồi dào về chiều ngang. Trước đây, nhiều phương pháp nâng mũi đã ra đời những không khắc phục được tình trạng này một cách triệt để hoặc có nhưng không đáng kể và khiến mũi không được tự nhiên. Nâng mũi bọc sụn ra đời và nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai trở thành một phương pháp “hot”.

Nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai thừa hưởng ưu điểm của cả hai phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và phương pháp nâng mũi bọc sụn. Tất cả chất liệu trong phương pháp nâng mũi này đề an toàn tuyệt đối khi được lấy từ chính những bộ phận có cấu trúc tương đồng với mũi như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn của mũi… Vì thế, với sự khéo léo tạo hình của bác sĩ, mũi đặc biệt là chóp mũi của bạn sẽ trông như thật, rất tự nhiên dù có những tác động lên mũi như cấu hay véo cũng không thể nào phát hiện ra được.

nang-mu-dai

Nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai thừa hưởng ưu điểm của cả hai phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và phương pháp nâng mũi bọc sụn

Ngoài ưu điểm trên, nâng mũ Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai còn có khả năng hiệu quả lâu dài và an toàn tuyệt đối. Vì không sử dụng chất liệu nhân tạo nên khả năng cơ thể từ chối tiếp nhận chất liệu như những phương pháp khác là hoàn toàn không xảy ra. Vì thế, chỉ sau một thời gian ngắn, mũi của bạn sẽ trở nên đẹp như ý.

Bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp sử dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai. Với sự khéo léo và tài tình của đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại chính đất nước khai sinh ra phương pháp nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai – Hàn Quốc, Thu Cúc đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi như ý.

IMG_9443

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc được tiếp đón nhiệt tình

Ngoài phương pháp nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai, bệnh viện Thu Cúc còn thực hiện thành công một số phương pháp nâng mũi khác như: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi không cần phẫu thuật.

Trải qua hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, Bệnh viện Thu Cúc không ngừng đầu tư các trang thiết bị nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hàng loạt máy máy móc, đặc biệt là hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất và hiện đại nhất Việt Nam đã đi vào hoạt động và sử dụng một cách hiệu quả.

IMG_9852

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc còn có đội ngũ nhân viên, hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả, xứng đáng với những gì mà khách hàng luôn mong đợi.

Đến với Thu Cúc để trải nghiệm không gian sang trọng của một Bệnh viện Khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook