Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi Hàn Quốc Hà Nội

Nâng mũi Hàn Quốc Hà Nội

Xuất phát từ trào lưu đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, nâng mũi Hàn Quốc hà nội đang mọc lên như nấm khiến khách hàng cảm thấy hoang mang trong việc lựa chọn. Với kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc là một trong những địa chỉ khá uy tín giúp chị em cải thiện những đường nét thiếu hoàn hảo của mình.

Nét nổi bật của Thu Cúc so với các cơ sở nâng mũi Hàn Quốc hà nội là sử dụng kỹ thuật bọc sụn tự thân đầu mũi. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn vành tai, sụn sườn hay cân thái dương). Nhờ đó, mũi cao thẳng tự nhiên, không bị lệch, cong vẹo hay lộ sóng… sau phẫu thuật. Không phải là một phương pháp thẩm mỹ quá phức tạp song nâng mũi Hàn Quốc lại có những yêu cầu rất khắt khe về trình độ chuyên môn, con mắt thẩm mỹ cũng như điều kiện thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc Hà Nội

Mũi đẹp tự nhiên và an toàn

Thu Cúc là một trong những mô hình Bệnh viện – Khách sạn mang tầm cỡ quốc tế đầu tiên tại Hà Nội. Đội ngũ y bác sỹ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Không chỉ có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, các bác sỹ còn thường xuyên cập nhật những phương pháp tiên tiến nhất của thời đại thông qua những chương trình giao lưu, hợp tác quốc tế. Với phương châm lấy y đức làm nền tảng, mọi quy trình, thao tác trong nâng mũi Hàn Quốc được tuân thủ nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi Hàn Quốc Hà Nội

Cảm giác thoải mải trong không gian Bệnh viện – Khách sạn sang trọng

Nhắc đến thành công trong những ca nâng mũi Hàn Quốc hà nội, không thể không kể đến sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị công nghệ cao có mặt trong Bệnh viện Thu Cúc: máy tiệt trùng vô khuẩn,máy monitor, máy đốt điện tần cao… không chỉ đem lại cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng mà còn hạn chế tối đa các trường hợp chảy máu, sưng nề, nhiễm trùng…

Nâng mũi Hàn Quốc Hà Nội

Thiết bị công nghệ cao, phòng mổ vô trùng khép kín hạn chế tối đa chảy máu, sưng tấy, nhiễm trùng

Chỉ mất chưa đầy một giờ, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi tự nhiên, cao cân đối, mũi dài ra và hai lỗ mũi kín – những tiêu chuẩn đánh giá một chiếc mũi đẹp, biểu trưng cho sự sang trọng, quý phái. Điều đặc biệt, đường khâu hoàn toàn nằm kín bên trong lỗ mũi nên không hề bị lộ, không cần băng bó cũng như tuyệt nhiên không để lại sẹo.

Nâng mũi Hàn Quốc Hà Nội

Đáng yêu với dáng mũi thon gọn, xinh xắn

Chị Ánh Nguyệt (Hàng Bài, Hà Nội) cho biết: “Sau khi nâng mũi tại Thu Cúc, tôi chỉ bị sưng nhẹ, thời gian hồi phục khá nhanh do tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sỹ. Tôi cảm thấy rất vui vì nếu không nói ra, nhiều nười không biết là tôi có chiếc mũi đẹp tự nhiên như thế này là nhờ nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc”.

Có thể nói, Thu Cúc là một địa chỉ uy tín trong nâng mũi Hàn Quốc hà nội. Trải qua quá trình tồn tại và phát triển, Thu Cúc đã và đang là người bạn đồng hành của rất nhiều phụ nữ trên con đường tìm lại vẻ đẹp trong mỗi người.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook