Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ ở Hà Nội

Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ ở Hà Nội

Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ ở Hà Nội được nhiều người săn kiếm. Tuy nhiên, tâm lý khách hàng không chỉ đơn thuần như vậy. Bên cạnh mức phí, chất lượng vẫn là yếu tố không thể bỏ qua của phái đẹp.

Tràn về Việt Nam như một làn sóng mới, nâng mũi Hàn Quốc đã có một chỗ đứng nhất định, vững vàng trong trái tim nhiều bạn trẻ. Với tiểu phẫu này, không ít người coi đó là giải pháp cứu cánh cho chiếc mũi thấp,tẹt, ngắn của mình. Sự nâng đỡ của sụn nhân tạo khiến mũi trở có độ cao, thẳng tự nhiên, cân xứng và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

nâng mũi hàn quốc giá rẻ ở hà nội

Mũi đẹp hoàn hảo

Theo đó, nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng kỹ thuật bóc tách thành mũi tạo không mũi và đặt chất liệu sụn vào trong. Sụn nhân tạo chuẩn có tính mềm mại, độ dẻo dai, an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây dị ứng da. Đường khâu được giấu kín vào phía trong mũi nên không làm lộ sẹo. Mũi đẹp và cố định chủ yếu nhờ mắt thẩm mỹ và tay nghề tạo hình của bác sĩ.

nâng mũi hàn quốc giá rẻ ở hà nội

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc căn dặn khách hàng về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Hiện nay, có nhiều cơ sở nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ ở Hà Nội với những lời quảng cáo như rót mật, làm xiêu lòng nhiều phái đẹp. Tuy nhiên, chị em cần tỉnh táo, tinh tế để lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy. Không chỉ mất tiền, những biến chứng sau phẫu thuật khiến chúng ta tốn thời gian, công sức chỉnh sửa và gây ảnh hưởng đến tâm lý, đời sống sinh hoạt.

nâng mũi hàn quốc giá rẻ ở hà nội

Dáng mũi đẹp tự nhiên

Vì vậy, an toàn luôn cần được đặt lên hàng đầu trong các dịch vụ, nhất là đối với những tiểu phẫu làm đẹp. Đây cũng chính là tôn chỉ, là phương châm hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trong suốt hơn 18 năm qua. Bệnh viện đã nâng mũi Hàn Quốc cho nhiều khách hàng và dành được chỗ đứng trong trái tim mọi người.

nâng mũi hàn quốc giá rẻ ở hà nội

Cận cảnh tiểu phẫu nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc tại đây, khách hàng được các bác sĩ giỏi tư vấn trực tiếp, tạo dáng mũi phù hợp, được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều an toàn tuyệt đối, được hạn chế chảy máu, nhiễm trùng bởi máy đốt điện cao tần hiện đại. Không chỉ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, khách hàng còn được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo với mức giá cạnh tranh. Để tỏ lời tri ân với mọi khách hàng, Bệnh viện còn thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi nhân dịp đặc biệt, mang lại niềm vui cho mọi nhà.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook