Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở Hồ Chí Minh đang trở thành xu hướng mới, thu hút sự tham gia của nhiều giới trẻ. Theo đó, phương pháp này được mọi người ưa chuộng bởi thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng. Sau phẫu thuật, mũi đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc có nguồn gốc từ bên Hàn. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện các kỹ thuật cơ bản như: đo vẽ dáng mũi, cắt gọt chất liệu độn và đặt chúng vào trong mũi để tạo dáng. Mũi có độ cao phù hợp, đẹp và cân đối, hài hòa với mặt hay không phụ thuộc chủ yếu vào mắt thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ.

nâng mũi hàn quốc đẹp ở hồ chí minh

Nâng mũi Hàn Quốc cho bạn vẻ đẹp trẻ trung, tươi mới

Tại các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc… phương pháp này rất được ưa chuộng. Ở Việt Nam, nâng mũi Hàn Quốc là kết quả của quá trình giao lưu, học hỏi và tiếp nhận chuyển giao công nghệ, phương pháp mới từ nước có ngành thẩm mỹ phát triển. Theo đó, có nhiều địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở Hồ Chí Minh, Hà Nội… thường là tại những thành phố lớn.

nâng mũi hàn quốc đẹp ở hồ chí minh

Dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần

Tuy nhiên, chỉ yếu tố thẩm mỹ thôi chưa đủ sức thuyết phục đối với khách hàng. Đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối chính là điều khiến các chị, các mẹ quan tâm. Vì nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu, ít nhiều xâm lấn cơ thể. Theo đó, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ nâng mũi được nhiều người tin cậy và “chọn mặt gửi vàng”.

nâng mũi hàn quốc đẹp ở hồ chí minh

Dáng mũi cao hơn, thẳng hơn, mũi dài ra và có vẻ đẹp gợi cảm

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thực hiện nâng mũi trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, có máy móc công nghệ cao hỗ trợ. Đây là thế mạnh vượt trội của Bệnh viện so với các cơ sở thẩm mỹ khác. Vì vậy, khách hàng được đảm bảo an toàn, không lo chảy máu, sưng tấy nhiều hay nhiễm trùng, biến chứng.

nâng mũi hàn quốc đẹp ở hồ chí minh

Bệnh viện có quy mô rộng lớn, sang trọng như khách sạn 5 sao

Với con mắt thẩm mỹ và đôi tay lành nghề, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp hách hàng có được chiếc mũi Hàn Quốc như ý. Sau phẫu thuật, mũi dài, cao đẹp tự nhiên, không có vẻ gượng ép. Quá trình thăm khám gọn nhẹ, không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Khách hàng được tư vấn, chăm sóc, hướng dẫn chu đáo trong không khí thân thiện của Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế. Không ngừng đầu tư về nhân lực, vật lực, Bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook