Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở đâu

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở đâu

[do action=”khung-noi-dung-tom-tat”]Trước trào lưu thẩm mỹ mới, nhiều người băn khoăn nên nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở đâu. Có thương hiệu hơn 18 năm nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã vinh dự làm đẹp cho rất nhiều khách hàng.[/do]

Ở đâu nâng mũi Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay?

Theo đó, nâng mũi Hàn Quốc an toàn là kết quả của quá trình tiếp nhận, chuyển giao công nghệ giữa Bệnh viện Thu Cúc và Thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic. Sự ký kết hợp tác này đã mang lại cho khách hàng những phương pháp làm đẹp mới, an toàn tuyệt đối. Và nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp như vậy.

nâng mũi hàn quốc đẹp ở đâu

Mũi Hàn Quốc cao thanh tú

Tại Bệnh viện Thu Cúc, Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều. Sau thăm khám, kiểm tra sức khỏe toàn diện, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, gây mê và đưa chất liệu vào trong mũi. Kỹ thuật bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đặt sụn nhân tạo cần chính xác tuyệt đối.

nâng mũi hàn quốc đẹp ở đâu

Khách hàng thăm khám

Các bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc đa phần học tập tại nước ngoài. Họ thường xuyên được trau dồi chuyên môn qua nhiều hội thảo, hội nghị quốc tế, thậm chí có người từng làm việc lâu năm ở các nước phát triển. Tay nghề và mắt thẩm mỹ của các bác sĩ chính là yếu tố quyết định vẻ đẹp tự nhiên của dáng mũi.

nâng mũi hàn quốc đẹp ở đâu

Vẻ đẹp tự tin, rạng ngời

Hơn nữa, chất liệu tại đây được nhập khẩu từ nước ngoài, cho kết quả an toàn, không gây dị ứng. Đó là sụn nhân tạo có độ mềm dẻo phù hợp, thân thiện với làn da, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, được Bộ Y tế cấp phép. Khách hàng được xem chất liệu trước khi nâng mũi và được bác sĩ tư vấn kỹ càng. Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay trên toàn quốc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook