Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Mũi tẹt, mũi nhọn, cao quá hoặc thấp quá đều làm mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Tuy nhiên đây không còn là lo lắng của nhiều phái đẹp khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ra đời. Đây cũng là một trong những xu hướng mới  của giới trẻ hiện nay trong lĩnh vực làm đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là sự kết hợp giữa nâng mũi Hàn Quốc và cấy ghép sụn. Từ đó, làm thay đổi sống mũi, khắc phục các tình trạng: mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng hay những biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật mũi. Không sử dụng chất liệu nhân tạo như trước, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn dùng sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng.

Tại Thu Cúc, sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn tai hay cân thái dương. Sụn định hình sinh học và sụn tự thân giúp cho mũi cao, thanh thoát và rất tự nhiên. Đây cũng là phương pháp bảo vệ đầu mũi an toàn và vĩnh viễn do có sự tương thích với cơ thể, không gây dị ứng hay bất cứ phản ứng phụ nào.

nang-mui-han-quoc-boc-sun

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Thu Cúc cho vẻ đẹp tự nhiên, gợi cảm

Với phương châm an toàn là trên hết, các thao tác trong qua trình nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Thu Cúc được tuân thủ nghiêm ngặt. Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sỹ tư vấn, đo vẽ và tạo dáng mũi. Đây là một trong những khâu quan trọng giúp khách hàng hiểu về bản chất dịch vụ, cách thức thực hiện và tạo tâm lý an tâm, không sợ hãi. Tiếp theo là kiểm tra sức khỏe, gây tê lấy sụn và tiến hành nâng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Bác sỹ tư vấn về phương pháp, thời gian thực hiện và kết quả sau phẫu thuật

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, lấy sụn là một trong những kỹ thuật đơn giản, không gây đau và đặc biệt không gây ảnh đến thẩm mỹ của tai. Để tránh để lại sẹo cũng như đảm bảo an toàn, khách hàng nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bề dày kinh nghiệm để thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hay bất cứ một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng có những yêu cầu khá khắt khe về trình độ chuyên môn, sự linh hoạt, khéo léo và con mắt tinh tường, biết cảm nhận cái đẹp. Máy móc công nghệ cũng là yếu tố không kém phần quan trọng giúp các bác sỹ hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Nâng mũi Hàn Quốc được đảm bảo không đau, không để lại sẹo, đẹp an toàn nhờ các bác sỹ có tay nghề và máy móc công nghệ cao

Bệnh viện Thu Cúc tự hào có đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết trong lĩnh vực làm đẹp, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại và không gian sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Một trong những yếu tố tạo nên thành công của Thu Cúc chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, thân thiện. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại đây, khách hàng sẽ có cảm giác như hòa vào một không khí rất gia đình: thân thiết và cởi mở.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook