Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi Hàn Quốc bác sĩ nào tốt nhất

Nâng mũi Hàn Quốc bác sĩ nào tốt nhất

Nâng mũi Hàn Quốc bác sĩ nào tốt nhất là câu hỏi và mong muốn của nhiều khách hàng. Bởi với tiểu phẫu này, chị em cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối và đẹp tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Trước hết, nâng mũi Hàn Quốc là cách thức làm mũi cao thẳng, khắc phục tình trạng mũi ngắn, bị thấp tẹt. Nhờ sự nâng đỡ của sụn nhân tạo được giấu kín một cách khéo léo phía trong, mũi có vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Hiện nay, phương pháp này đang được sử dụng rất phổ biến ở hầu khắp các nước Châu Á.

nâng mũi hàn quốc bác sĩ nào tốt nhất

Vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ

Quá trình nâng mũi Hàn Quốc bao gồm các bước:

– Bác sĩ thăm khám, tư vấn, kiếm tra sức khỏe toàn diện.

– Đo vẽ, cắt gọt chất liệu sụn và gây tê, gây mê vô cảm.

– Bóc tách thành mũi tạo khoang, đặt chất liệu sụn và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

nâng mũi hàn quốc bác sĩ nào tốt nhất

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Như vậy, một chiếc mũi đẹp an toàn phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ. Vậy, nâng mũi Hàn Quốc bác sĩ nào tốt nhất? Là nơi hội tụ của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cả nước, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trở thành tâm điểm chú ý của mọi khách hàng trong nhiều năm qua. Bệnh viện đã và đang nâng mũi Hàn Quốc an toàn, tự nhiên cho hàng ngàn phái đẹp.

nâng mũi hàn quốc bác sĩ nào tốt nhất

Chiếc mũi cao và đẹp cuốn hút

Tại đây, các bác sĩ thường xuyên được trau dồi chuyên môn, nâng cao tay nghề và tiếp xúc với các phương pháp mới, công nghệ mới. Họ đa phần là những người từng tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài, nhanh nhạy với cái mới, có mắt thẩm mỹ tinh tường và đôi tay thuần thục.

nâng mũi hàn quốc bác sĩ nào tốt nhất

Bệnh viện có môi trường đạt chuẩn quốc tế

Chị Thu Minh ( Ngọc Khánh, Hà Nội) cho biết: “Tìm hiểu về bác sĩ nâng mũi giỏi, tôi được nhiều người mách đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tại đây, các bác sĩ rất tâm lý. Tôi không cảm thấy sợ và lo lắng khi bước chân vào phòng mổ để thực hiện tiểu phẫu. Làm dúng theo hướng dẫn, mũi tôi mau lành và giờ trông rất tự nhiên”.

Nâng mũi Hàn Quốc tại đây, khách hàng được thăm khám, tư vấn cụ thể. Do vậy, mũi có độ cao và độ nghiêng phù hợp với khuôn mặt. Sau phẫu thuật, khách hàng có được dáng mũi như ý. Chất liệu nhân tạo được đảm bảo cho bạn vẻ đẹp an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook