Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc là cụm từ được khá nhiều chị em truyền tai nhau. Vậy phương pháp này là gì? Sự tín nhiệm của khách hàng đối với Bệnh viện Thu Cúc dựa trên những cơ sở nào?

Trước hết, nâng mũi Hàn Quốc là một trong những cách thức cho dáng mũi cao, thẳng tự nhiên, khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt rất phổ biến của người dân Châu Á. Do vậy, phương pháp này đã đáp ứng nhu cầu làm đẹp muôn thuở của nhiều khách hàng, nhất là đối với nữ giới và những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

nâng mũi hàn quốc an toàn ở thu cúc

Gương mặt cân đối, có vẻ đẹp hài hòa

Để nâng đỡ thân mũi, tạo sống mũi cao thẳng, cân đối, phương pháp này sử dụng kỹ thuật đặt sụn nhân tạo. Chất liệu cần được đảm bảo an toàn, có xuất xứ rõ ràng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây dị ứng da, nhiễm trùng… Đồng thời, kết quả dáng mũi đẹp an toàn, hài hòa với khuôn mặt phụ thuộc phần lớn vào mắt thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ.

nâng mũi hàn quốc an toàn ở thu cúc

Bác sĩ Thu Cúc có đôi tay khéo léo, thuần thục trong từng thao tác và đường kim mũi chỉ, cho mũi vẻ đẹp an toàn, không lộ sẹo

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc là lựa chọn của nhiều khách hàng. Chị Ngọc Uyên (Nguyễn Du, Hà Nội) cho biết: “Tôi rất thích sử dụng các dịch vụ làm đẹp ở Bệnh viện Thu Cúc bởi tính hiệu quả và độ an toàn cao. Ở đây, các bác sĩ rất tâm lý, có chuyên môn sâu và mắt thẩm mỹ tinh tường. Sau khi được tư vấn, tôi bước vào phòng phẫu thuật với tâm trạng rất thoải mái, không lo lắng. Và kết quả tự nhiên, không biến chứng là điều tôi khiến tôi rất tâm đắc”.

nâng mũi hàn quốc an toàn ở thu cúc

Mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên, an toàn bởi chất liệu sụn có nguồn gốc rõ ràng, kỹ thuật nâng mũi chính xác

Một khách hàng khác, chị Bảo Phương (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) chia sẻ: “Tôi rất tin tưởng Bệnh viện Thu Cúc bởi đây là nơi duy nhất có phòng mổ vô khuẩn khéo kín một chiều trên cả nước. Theo tôi, bên cạnh yếu tố bác sĩ thì môi trường y tế rất quan trọng. Sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, tôi không hề bị nhiễm trùng hay biến chứng, mũi mau lành và đẹp tự nhiên. Mặc dù không ở Hà Nội song tôi thấy thủ tục thuận tiện, hỗ trợ giải đáp nhanh chóng, kịp thời bởi bộ phận chăm sóc khách hàng và bác sĩ tư vấn trực tuyến trên website”.

nâng mũi hàn quốc an toàn ở thu cúc

Khách hàng được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, kịp thời

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp hoàn hảo của mọi khách hàng, Bệnh viện luôn chú trọng đến nhân lực, vật lực và các phương pháp công nghệ mới. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc khách hàng tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều chị em, phụ nữ từ khắp mọi vùng miền trong quá trình thăm khám. Sau phẫu thuật, bạn được cam kết đẹp an toàn và như ý. Đây chính là những ưu thế khiến nhiều người mong muốn trải nghiệm dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook