Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở Hà Nội

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở Hà Nội

Mũi thấp tẹt, ngắn khiến chị em phải tìm đến các phương pháp thẩm mỹ. Và nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở Hà Nội là một trong những lựa chọn của đa số phái đẹp. Do là phẫu thuật xâm lấn nên khách hàng cần được đảm bảo về hiệu quả, chất lượng.

Cách thức thực hiện của nâng mũi Hàn Quốc là dùng chất liệu nhân tạo đặt trong khoang mũi. Nhờ đó, mũi dài ra, cao hơn và thẳng hơn, cho bạn vẻ yêu kiều, quyến rũ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

– Chất liệu sụn nâng mũi cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp phép sử dụng.

nâng mũi hàn quốc an toàn ở hà nội

Nâng mũi Hàn Quốc rất phổ biến ở nhiều nước Châu Á

– Bác sĩ có tay nghề cao, đặt chất liệu vào vị trí chính xác, kỹ thuật đóng kín vết mổ khéo léo, giấu kín đường khâu vào phía trong mũi, không để lộ sẹo.

– Khách hàng cần được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn, dụng cụ đã được vô trùng tuyệt đối, hạn chế tối đa nhiễm trùng, biến chứng

– Sau phẫu thuật, bạn cần được hướng dẫn tỉ mỉ, cụ thể về cách chăm sóc như: tích cực chườm đá, tránh va chạm mạnh, không ăn đồ tanh và gia vị cay nóng, vệ sinh vùng mũi đúng cách…

nâng mũi hàn quốc an toàn ở hà nội

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở Hà Nội là suy nghĩ chung của nhiều chị em phụ nữ. Thông thường, các thành phố lớn là nơi hội tụ của các nhân tài, các phương pháp thẩm mỹ hiện đại và máy móc công nghệ cao. Điều này tạo tâm lý an toàn, tin tưởng cho mọi khách hàng.

nâng mũi hàn quốc an toàn ở hà nội

Chiếc mũi cân đối, cho khuô mặt hài hòa và quyến rũ

Tọa lạc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc dành được sự quan tâm đặc biệt của nhiều phái đẹp. Bệnh viện có phương pháp đa dạng, ngoài nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể chỉnh sửa mũi tẹt nhờ nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, tiêm chất làm đầy. Chất liệu nâng mũi ở đây được đảm bảo an toàn tuyệt đối, có nguồn gốc rõ ràng, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận.

nâng mũi hàn quốc an toàn ở hà nội

Phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều duy nhất cả nước

Quá trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ, có máy móc công nghệ cao hỗ trợ và phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều cho kết quả an toàn tuyệt đối. Sau phẫu thuật, mũi cao đẹp như ý, chưa hề có hiện tượng nhiễm trùng hay biến chứng tại đây. Với những đóng góp không nhỏ trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ an toàn, uy tín, được nhiều khách hàng tin yêu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook