Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi công nghệ mới

Nâng mũi công nghệ mới

Thẩm mỹ giờ đây không còn là một thuật ngữ quá xa lạ với chị em phụ nữ và những người có nhu cầu làm đẹp. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, con người ta đòi hỏi nhiều hơn không chỉ về chất lượng thẩm mỹ mà công nghệ cũng là một vấn đề được quan tâm. Đặc biệt, nâng mũi công nghệ mới trở thành một tâm điểm bàn luận rất sôi nổi hiện nay.

Nhờ có công nghệ hiện đại, để có một chiếc mũi đẹp hoàn giờ đây không còn quá khó khăn nữa

Nâng mũi công nghệ mới được hiểu là sử dụng những công nghệ hiện đại và mới trong nâng mũi để đem lại một kết quả như ý cho khách hàng. Những công nghệ mới này thường có đặc điểm là không tốn thời gian, kết quả ưu việt và đảm bảo an toàn.

Có thể điểm danh một số phương pháp nâng mũi sử dụng công nghệ mới như: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không cần phẫu thuật.

Các phương pháp sử dụng công nghệ mới như: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không cần phẫu thuật.

Nâng mũi S line là một trong những phương pháp sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay và được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Nâng mũi S line đảm bảo các tiêu chí mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi, lỗ mũi hình hạt chanh tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát, quyến rũ.

Với công nghệ Hàn Quốc, nâng mũi S line tỏ rõ được ưu thế của mình đối với các phương pháp sử dụng công nghệ khác. Bởi người phụ nữ Việt Nam hầu hết đều có một vẻ ngoài bé nhỏ, vì thế mà chiếc mũi không thể quá cao và to như những người phụ nữ châu Âu. Và tiêu chuẩn đẹp của đất nước thẩm mỹ Hàn Quốc hầu hết đều đáp ứng được nhu cầu và tiêu chí của phụ nữ nước ta.

C

Hệ thống máy móc hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện được chuyển giao trực tiếp và duy nhất công nghệ nâng mũi Hàn Quốc của Bệnh viện Thẩm mỹ V Plastic Surgery Group (Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ V plastic, Hàn Quốc). Vì thế, mọi phương pháp nâng mũi tại đây đều đem lại kết quả vượt trội và an toàn nhất cho tất cả các khách hàng có nhu cầu và mong muốn làm đẹp chiếc mũi chưa thật sự được ưng ý của mình.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc cũng được chuyên tu tại chính đất nước đi đầu về công nghệ thẩm mỹ là Hàn Quốc. Vì thế, hơn 18 năm qua, Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của hàng nghìn khách hàng đến từ khắp mọi nơi mà không chỉ riêng trong địa bàn Hà Nội.

Hệ thống các trang thiết bị tại bệnh viện Thu Cúc hiện nay đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế và được Bộ Y tế công nhận. Đặc biệt, hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay đang đi vào hoạt động rất hiệu quả.

Hãy đến để trải nghiệm phương pháp nâng mũi công nghệ mới tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu Việt Nam. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook