Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số

Là một đất nước Á Đông, Việt Nam chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của nhiều loại hình tôn giáo và tín ngưỡng. Một trong những điều đó là tin tưởng vào tướng số. Người ta cho rằng, con người khi sinh ra ai nấy đều có một số phận riêng và gắn liền với hình dáng bên ngoài. Chính vì thế, nhiều chị em có nhu cầu đi thẩm mỹ làm đẹp nhưng lại ngại ngùng và băn khoăn. Nhất là trong thẩm mỹ mũi, nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số là một câu hỏi lớn.

nang-mui-co-anh-huong-den-tuong-so

Chiếc mũi cao khiến cho khuôn mặt trở nên hài hòa và thu hút hơn

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số thật sự trở thành mối quan tâm của chị em khi thời gian gần đây, trên các diễn đàn rộ lên hàng loạt câu chuyện rằng sau khi nâng mũi, cuộc sống của nhiều thành viên có người tốt đẹp hơn, có người lại hay gặp những chuyện không vui. Nhưng suy cho cùng, tất cả cũng chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên và nghiễm nhiên được thêu dệt thêm cho có phần li kì mà thôi.

Nâng mũi chỉ là việc bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tác động vào cấu trúc ngoài của dáng mũi nhằm đem lại cho mũi một vẻ đẹp hoàn hảo. Hoặc khắc phục những khiếm khuyết của mũi do bẩm sinh hoặc do tai nạn… Còn cấu tạo bên trong, phần trực tiếp quyết định đến hoạt động hô hấp thì hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì cả.

nang-mui-co-anh-huong-den-tuong-so (2)

Với chiếc mũi đẹp, hẳn ai cũng trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Phải công nhận một điều, chiếc mũi được nâng cao đem lại một sự thay đổi rất lớn trên khuôn mặt. Đây là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự hài hòa và thu hút người khác bởi đặc tính nhô của mũi. Con người ta có xu hướng hay hướng sự chú ý của mình vào những phần nhô cao trên cơ thể người đối diện.

Với chiếc mũi đẹp, hẳn ai cũng trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Vì thế mà tỉ lệ thành công trong công việc cũng tăng lên. Các mối quan hệ hằng ngày cũng theo đó mà được mở rộng.

Vậy, nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không thì phần lớn phụ thuộc và suy nghĩ và cách nhìn nhận của mỗi người mà thôi.

Trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi đáp ứng được yêu cầu của chị em phụ nữ. trong đó, 4 phương pháp: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không cần phẫu thuật đã tỏ rõ được ưu thế và sự vượt trội của mình.

Bệnh viện Thu Cúc là nơi thực hiện thành công cả 4 phương pháp trên và được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi kết quả rất hài lòng. Sở hữu những công nghệ hiện đại, hệ thống phòng phẫu thuật chất lượng cao, tối tân và duy nhất Việt Nam như phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

IMG_9855

Bác sĩ bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi cho khách hàng

Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại bệnh viện Thu Cúc luôn ý thức trau dồi tay nghề của mình. Không chỉ được đào tạo tại những những có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển, họ còn thường xuyên có những chuyến tu nghiệp ở nước ngoài để đảm bảo luôn vững chắc tay nghề.

Nếu khách hàng quan tâm và có nhu cầu thực hiện nâng mũi, hãy đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng bệnh viện khách sạn 5 sao.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook