Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi cho đàn ông

Nâng mũi cho đàn ông

Vẫn biết làm đẹp là công việc thường ngày của phụ nữ và gắn liền với họ, nhất là trong thẩm mỹ. Nhưng không có đạo luật nào cấm những người đàn ông mạnh mẽ của chúng ta không được làm công việc thú vị đó. Với đàn ông, làm đẹp không có nghĩa là chải chuốt mượt mà, làm đẹp với họ chỉ đơn giản là chăm chút cho ngoại hình của mình chỉn chu hơn thôi. Và nâng mũi cho đàn ông nên hay không?

nang-mui-cho-dan-ong

Cánh mày râu sẽ trở nên cuốn hút hơn với chiếc mũi cao mạnh mẽ

Nhiều người định kiến và cho rằng đàn ông làm đẹp dưới bất cứ hình thức nào cũng được coi là không đúng. Nhưng nghĩ rộng và nhìn một cách khách quan hơn, đàn ông cũng có đầy đủ những cung bậc cảm xúc giống như bất kì ai. Họ cũng sẽ ngại ngùng với những khiếm khuyết về ngoại hình hay mất tự tin với khuyết điểm trên khuôn mặt.

Vì thế, nhu cầu làm đẹp nói chung và nâng mũi nói riêng của cánh mày râu chưa bao giờ là ít cả. Chỉ do sự mặc định họ là phái mạnh nên cách thể hiện không ồn ào như phụ nữ mà thôi.

Nâng mũi cho đàn ông nhìn một cách tổng thể không có mấy sự khác biệt so với việc nâng mũi cho phụ nữ. Xét về cấu trúc mũi, bộ phận này của phái mạnh thường sở hữu một số đặc điểm đặc trưng như: da mũi dày, cánh mũi to…

nang-mui-cho-dan-ong (2)

Bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi cho cánh mày râu

Với những người đàn ông có nhu cầu nâng mũi, khi đến các cơ sở thẩm mỹ, các anh cũng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía các bác sĩ và chuyên gia có chuyên môn.

Đối với bác sĩ thực hiện nâng mũi cho đấng mày râu, cần nắm chắc chuyên môn, phân biệt được rõ ràng những khác biệt cơ bản giữa hai giới, đặc biệt là tay nghề phải thật chắc, mắt thẩm mỹ tinh tường, khéo  léo mới có thể mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo hảo cho mũi. Đảm bảo các tiêu chí cho mũi đẹp mà vẫn giữ được nét mạnh mẽ của những đấng mày râu này.

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, nơi đây không chỉ là địa điểm tin tưởng của chị em phụ nữ, Thu Cúc đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp nâng mũi cho đấng mày râu.

IMG_9810

Dù là phụ nữ hay đàn ông, các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc vẫn luôn tận tình

Với sự tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, thường xuyên có các chuyến tu nghiệp ngắn hạn và dài hạn tại hai nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc. Thu Cúc cam kết và đảm bảo mang lại cho những vị khách hàng đặc biệt này những kết quả như ý và hài lòng.

Trang thiết bị tại bệnh viện Thu Cúc cũng luôn đảm bảo hiện đại và an toàn nhất. Hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất và hiện đại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên vị trí cao nhất, Thu Cúc cam kết mang lại cho bạn sự thoải mái và kết quả như ý

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook