Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn uy tín ở Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn uy tín ở Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn hiện nay là một trong những dịch vụ nâng mũi nhận được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Là một trong những địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín ở Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc với hơn 18 năm phát triển đã luôn làm tốt công việc của mình.

nâng mũi bọc sụn uy tín ở hà nội

BV Thu Cú là địa chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn uy tín ở Hà Nội đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên

Sử dụng kết hợp hài hòa hai chất liệu sụn nhân tạo trong định hình thân mũi và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng như sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai… trong bọc đầu mũi trở thành ưu điểm của nâng mũi bọc sụn và đem lại sự khác biệt so với những phương pháp nâng mũi thông thường khác. Nhưng không phải bác sĩ thẩm mỹ nào, cơ sở thẩm mỹ nào cũng có khả năng đem lại cho khách hàng một sự kết hợp hoàn hảo. Do đó, chị em nên sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và hiệu quả nhất.

nâng mũi bọc sụn uy tín ở hà nội

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thu hút hơn với chiếc mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

Đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao hiện đại tiêu chuẩn Quốc tế, Thu Cúc đã nhanh chóng trở thành địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín ở Hà Nội bởi hàng loạt các yếu tố: đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị, kết quả sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn. Đội ngũ bác sĩ tại đây 100% đều được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc…. Do đó, những thao tác trong quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn đều rất chính xác và đạt giá trị thẩm mỹ rất cao.

nâng mũi bọc sụn uy tín ở hà nội

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đồng thời, công nghệ nâng mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc) nhanh chóng đem lại cho chị em một chiếc mũi hoàn hảo nhất. Công nghệ này hỗ trợ đặc biệt trong quá trình tạo dáng mũi theo nhu cầu của khách hàng và ý tưởng của bác sĩ. Một chiếc mũi đẹp như mơ của các sao nữ Hàn Quốc hay như những diễn viên đẳng cấp Holywood là điều hoàn toàn dễ dàng. Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tường và sự dày dạn kinh nghiệm của mình, đội ngũ bác sĩ hàng đầu Thu Cúc sẽ đem lại chiếc mũi hài hòa và phù hợp nhất cho chị em.

nâng mũi bọc sụn uy tín ở hà nội

Không gian sang trọng của BV Thu Cúc

Một yếu tố giúp Thu Cúc trở thành một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn uy tín ở Hà Nội đó là hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng trong quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn. Có thể kể đến đó là các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân và duy nhất hiện Việt Nam hiện nay mà Thu Cúc đang sở hữu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook