Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn uy tín nhất

Nâng mũi bọc sụn uy tín nhất

Là địa chỉ thẩm mỹ toàn diện với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, Bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực để trở thành nơi mà hàng nghìn chị em phụ nữ tin tưởng. Tại đây, nâng mũi bọc sụn được xem như một trong những dịch vụ đem lại hiệu quả hàng đầu cho chị em phụ nữ khi có mong muốn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Hãy đến với dịch vụ nâng mũi bọc sụn uy tín nhất tại Bệnh viện Thu Cúc để trải nghiệm những điều thú vị nhất.

nâng mũi bọc sụn uy tín nhất

BV Thu Cúc là địa chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn uy tín nhất. Giúp chị em có một chiếc mũi bọc sụn hoàn hảo

Tuy không phải là một phương pháp nâng mũi mới, nhưng nâng mũi bọc sụn lại vẫn chứng tỏ được những ưu điểm của mình khi có khả năng đem lại cho chị em phụ nữ một chiếc mũi cải thiện được khuyết điểm về độ cao và dáng mũi ngắn. Đồng thời, phương pháp này cũng tạo được sự tự nhiên nhất cho người thực hiện bởi sự linh hoạt trong việc sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng.

nâng mũi bọc sụn uy tín nhất

Khuôn mặt của chị em thực sự trở nên thu hút hơn với chiếc mũi cao và thanh thoát tự nhiên

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới. Điều này góp phần làm nên sự thành công của phương pháp nâng mũi bọc sụn khi thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc. Với con mắt thẩm mỹ tinh tường và sự khéo léo nhất trong các thao tác cơ bản như bóc tách da mũi, gọt dũa chất liệu hay đặt chất liệu để định hình dáng mũi, đội ngũ bác sĩ hàng đầu của Thu Cúc sẽ đem lại một chiếc mũi đẹp nhất cho chị em trong thời gian thực hiện rất nhanh chóng.

nâng mũi bọc sụn uy tín nhất

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự tư vấn tận tình của bác sĩ

Hai chất liệu sụn nhân tạo được dùng trong định hình thân mũi và sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn vành ngăn… được các  bác sĩ đặt tỷ lệ chuẩn khoa học và hài hòa. Độ cao của sống mũi sẽ được nâng lên đúng như theo ý muốn của người thực hiện và đầu mũi được bo tròn hoặc tạo độ nhọn một cách hợp lý và rất tự nhiên khiến cho khuôn mặt của chị em thực sự trở nên thu hút hơn và có điểm nhấn.

nâng mũi bọc sụn uy tín nhất

Các thao tác chính xác tuyệt đội của bác sĩ BV Thu Cúc trong thực hiện nâng mũi bọc sụn cho khách hàng

Là địa chỉ thực hiện nâng mũi uy tín nhất, Bệnh viện Thu Cúc không chỉ đem lại cho chị em một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà còn là sự đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có biến chứng hay những điều khó chịu, bất tiện cho chị em phụ nữ. Đạt tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc sở hữu hệ thống trang thiết bị thiết yếu hiện đại nhất như loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất Việt Nam hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook