Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở Hồ Chí Minh

Với mong muốn đem lại cho chị em phụ nữ trên khắp cả nước một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và an toàn đến từ phương pháp nâng mũi bọc sụn, Bệnh viện Thu Cúc đã triển khai thực hiện chương trình nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở Hồ Chí Minh. Nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ khiến cho chị em Sài thành hài lòng bởi không chỉ giá trị thẩm mỹ được đảm bảo mà còn cả sự an toàn và hiệu quả lâu dài mà Bệnh viện Thu Cúc mang lại.

nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở hồ chí minh

Chiếc mũi bọc sụn thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Hiếm có phương pháp nâng mũi nào lại có khả năng sử dụng kết hợp đồng thời hai chất liệu nâng mũi là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng và sụn nhân tạo thân thiện với cơ thể như nâng mũi bọc sụn. Tại Bệnh viện Thu Cúc, sự kết hợp hai chất liệu này trở nên tinh tế và hoàn hảo bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới.

nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở hồ chí minh

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thu hút hơn bao giờ hết với chiếc mũi thanh thoát, tự nhiên

Chất liệu sụn nhân tạo với bản chất mềm mại và dễ dàng tạo hình đem lại cơ hội sở hữu một dáng mũi bất kì mà bạn mong muốn. Các bác sĩ hàng đầu Thu Cúc với chuyên môn giỏi, tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ gọt dũa chất liệu này sau khi thực hiện đo vẽ dáng mũi của bạn dựa trên cơ sở tỷ lệ và tiêu chuẩn khoa học nhất định. Quan trọng hơn cả, tỷ lệ này đem đến việc sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của chính bạn chứ không phải một chiếc mũi thô cứng và rập khuôn.

nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở hồ chí minh

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn cảm thấy thoải mái nhất trong không gian sang trọng

Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tường và sự dày dạn kinh nghiệm, các thao tác cơ bản nhưng quyết định đến sự thành công của nâng mũi bọc sụn được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện vô cùng chính xác, sự chính xác này là từng milimet. Và công nghệ nâng mũi độc quyền duy nhất chỉ có tại Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc) sẽ giúp những thao tác này được đảm bảo. Chính nhờ điều này, việc xâm lấn sẽ được hạn chế tối đa và một chiếc mũi không chỉ đẹp, an toàn mà không có sẹo sẽ mau chóng đến với bạn.

nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở hồ chí minh

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi bọc sụn cho khách hàng trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại

Đạt tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao Quốc tế, hệ thống cơ sở vật chất và các thiết bị y tế của Thu Cúc luôn đảm bảo tiêu chuẩn và thường xuyên được kiểm tra chất lượng. Đặc biệt, các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất Việt Nam hiện nay mà Thu Cúc đang sở hữu đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng trong quá trình thực hiện.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook