Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở Hà Nội

Với kinh nghiệm gần 20 năm phát triển cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nhận được sự quan tâm và tin tưởng của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Và nâng mũi bọc sụn tốt nhất Hà Nội là dịch vụ được đánh giá rất cao về độ an toàn và kết quả thẩm mỹ mà Thu Cúc đem lại cho mọi khách hàng thực hiện dịch vụ này.

nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở hà nội

BV Thu Cúc thực hiện nâng mũi bọc sụn uy tín và đem lại cho chị em một khuôn mặt đẹp hoàn hảo với chiếc mũi cao thanh thoát

Để địa chỉ nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội được đảm bảo, Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng đến đội ngũ bác sĩ thực hiện, công nghệ cũng như các trang thiết bị hiện đại phục vụ dịch vụ nâng mũi này. Và chắc chắn rằng, dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị, một kết quả hài lòng cho tất cả chị em phụ nữ có nhu cầu thực hiện.

nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở hà nội

Dù nhìn ở góc độ nào, chiếc mũi bọc sụn cũng phát huy được vẻ đẹp của mình một cách tối đa

Nâng mũi bọc sụn với đặc trưng sử dụng cùng một lúc hai chất liệu là sụn nhân tạo trong định hình thân mũi (sống mũi) và sụn tự thân trong tạo dáng đầu mũi. Đặc trưng này đòi hỏi những người thực hiện phải có mắt thẩm mỹ tinh tường mới có thể kết hợp hoàn hảo theo tỷ lệ chuẩn, đem lại một chiếc mũi vừa thanh thoát, vừa tự nhiên đến cho khách hàng. Hai chất liệu này được chứng nhận là an toàn với cơ thể, không gây kích ứng với khả năng phục hồi mũi sau khi phẫu thuật một cách nhanh chóng. Đồng thời, hoàn toàn không có tình trạng mũi bị bóng đỏ như khi sử dụng các chất liệu nhân tạo thông thường khác.

nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở hà nội

Không gian sang trọng của BV Thu Cúc đem lại sự trải nghiệm thú vị cho khách hàng

Công nghệ nâng mũi độc quyền duy nhất chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc khiến quá trình thực hiện trở nên nhanh chóng và các thao tác kỹ thuật cơ bản của bác sĩ trở nên thật hoàn thiện. Công nghệ này cho phép sự chính xác này lên đến từng milimet. Vì thế mà khả năng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn gây xâm lấn với cơ thể chị em được hạn chế tối đa. Không còn bất cứ lo lắng nào về vấn đề sẹo sau phẫu thuật hay cảm giác đau nhức không mấy dễ chịu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook