Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn tin cậy

Nâng mũi bọc sụn tin cậy

Nâng mũi bọc sụn với những ưu điểm vượt trội của mình đã trở thành sự lựa chọn của nhiều chj em phụ nữ hiện đại. Nhưng để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và an toàn tuyệt đối, không phải chị em nào cũng có được sự lựa chọn cơ sở thẩm mỹ sáng suốt. Với mong muốn trở thành địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi nói riêng và thẩm mỹ toàn diện cho chị em nói chung, Bệnh viện Thu Cúc đã nỗ lực trong suốt hơn 18 năm phát triển của mình và được hàng nghìn khách hàng tin tưởng với dịch vụ nâng mũi bọc sụn tin cậy.

nang-mui-boc-sun-tin-cay (1)

BV Thu Cúc là địa chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn tin cậy, đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất

Nâng mũi bọc sụn tin cậy tại Bệnh viện Thu Cúc là một phương pháp nâng mũi mà ở đó là sự hài hòa, tinh tế đến hoàn hảo của việc kết hợp hai chất liệu trong cùng một chiếc mũi. Đó là chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng  như sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai… để tao đầu mũi và sụn nhân tạo trong đinh hình thân mũi. Sự kết hợp này không quá phức tạp nhưng lại đòi hỏi tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện phải thực sự tinh tưởng.

nang-mui-boc-sun-tin-cay (2)

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thu hút hơn với chiếc mũi bọc sụn

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi bọc sụn uy tín được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và đặc biệt là sự dày dạn kinh nghiệm được thể hiện qua từng phong cách tạo dáng mũi. Các bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo với tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt nhất. Đồng thời, quá trình bóc tách mũi, gọt dũa chất liệu cũng như định hình mũi một cách ổn định được thao tác vô cùng chính xác. Sự chính xác này giúp chiếc mũi của chị em nhanh chóng được phục hồi và giảm thiểu được các biến chứng không mong muốn.

nang-mui-boc-sun-tin-cay

Với hơn 18 năm phát triển, BV Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy được hàng nghìn chị em phụ nữ lựa chọn

Và công nghệ nâng mũi độc quyền duy nhất chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ Hàn Quốc V – Plastic sẽ hạn chế sự xâm lấn tối đa cho mọi thao tác. Điều này giúp cho lo lắng của mọi khách hàng về đề sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật được giải tỏa hoàn toàn. Công nghệ này không chỉ giúp nâng mũi bọc sụn uy tín tại Thu Cúc không để lại sẹo mà còn đem lại cơ hội sở hữu chiếc mũi theo bất kỳ dáng nào mà khách hàng mong muốn trở thành hiện thực.

nang-mui-boc-sun-tin-cay

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thao tác chính xác các kỹ thuật trong nâng mũi bọc sụn

Đạt tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc sở hữu đầy đủ các hệ thống trang thiết bị hàng đầu. Trong đó, có thể kể đến là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất và tối tân nhất hiện nay mà Thu Cúc đang sở hữu. Điều này đảm bảo sự an toàn bậc nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook