Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn tin cậy ở Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn tin cậy ở Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển đã trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu được hàng nghìn chị em phụ nữ tin tưởng.  Tại đây, không thể không kể đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn uy tín tin cậy đã được khách hàng ưu ái dành cho danh hiệu nâng mũi bọc sụn tin cậy ở Hà Nội.

nâng mũi bọc sụn tin cậy ở hà nội

Chiếc mũi bọc sụn thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc giúp khuôn mặt của bạn thực sự trở nên thu hút

Nâng mũi bọc sụn được biết đến là một trong những phương pháp có khả năng đem lại cho chị em phụ nữ một chiếc mũi đẹp tự nhiên và độ an toàn rất cao. Hai yếu tố này được đảm bảo bởi việc sử dụng kết hợp hài hòa chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo trong cùng một chiếc mũi. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào, bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có khả năng đem lại sự thành công đến cho khách hàng của mình. Với tay nghề cao, chuyên môn giỏi và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… đội ngũ bác sĩ hàng đầu của Thu Cúc đã mang đến cho hàng nghìn chị em một chiếc mũi như ý.

nâng mũi bọc sụn tin cậy ở hà nội

Chiếc mũi bọc sụn đem lại một đẹp vẻ thực sự tự nhiên mà không phải phương pháp nào cũng có thể làm được

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc nhận định sự kết hợp sao cho hai chất liệu này hài hòa, phát huy tối đa nhất ưu điểm của mình là một việc thực sự quan trọng. Do đó, sự kết hợp hai chất liệu này tại Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành theo một tỷ lệ chuẩn khoa học nhất định mà cơ sở là chiếc mũi ban đầu và khuôn mặt của khách hàng. Thân mũi (sống mũi) của khách hàng sẽ được định hình cố định bằng chất liệu sụn tự thân. Bản chất mềm mại và dễ gọt dũa của sụn tự thân là điểm khác biệt cơ bản so với những chất liệu nhân tạo thông thường khác.

nâng mũi bọc sụn tin cậy ở hà nội

Sự hài lòng hiện rõ trên khuôn mặt của khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Và vấn đề khiến chị em cảm thấy khó chịu về chiếc mũi sau khi nâng là bóng, đỏ thô cứng khiến người bình thường dễ dàng nhận ra đây là chiếc mũi đã qua chỉnh sửa hoàn toàn được khắc phục triệt để khi chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sẽ bọc toàn bộ đầu mũi, đem lại vẻ tự nhiên nhất mà không xảy ra kích ứng hay phản ứng đào thải của cơ thể. Và bằng sự dày dạn kinh nghiệm của mình, đội ngũ bác sĩ hàng đầu Bệnh viện Thu Cúc sẽ thao tác những kỹ thuật này một cách chính xác tuyệt đối.

nâng mũi bọc sụn tin cậy ở hà nội

Đội ngũ nhân viên ủa Bệnh viện Thu Cúc luôn tận tình tiếp đón và hướng dẫn mọi khách hàng

Để đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn nói riêng và các phương pháp thẩm mỹ khác, Bệnh viện Thu Cúc đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao đã đầu tư hệ thống trang thiết bị vô cùng hiện đại. Có thể kể đến là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân duy nhất hiện nay mà Thu Cúc đang sở hữu đã đi vào hoạt động và sử dụng hiệu quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook