Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn tin cậy ở đâu

Nâng mũi bọc sụn tin cậy ở đâu

Nâng mũi bọc sụn hiện nay là một trong những dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội của mình. Nhưng giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ hiện nay thì nâng mũi bọc sụn tin cậy ở đâu thực sự khiến chị em phụ nữ phải băn khoăn. Khi bạn gặp khó khăn này, không biết nâng mũi bọc sụn tin cậy ở đâu thì Bệnh viện Thu Cúc với sự phát triển hơn 18 năm là một sự lựa chọn sáng suốt.

nâng mũi bọc sụn tin cậy ở đâu

BV Thu Cúc là địa chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn tuy tín, tin cậy đem lại cho bạn một chiếc mũi như ý

Đạt tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ các yếu tố đảm bảo cho việc thực hiện nâng mũi bọc sụn được diễn ra an toàn và hiệu quả nhất. Đó là nhờ đội ngũ bác sĩ hàng đầu có tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới; đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại và không thể không nói đến công nghệ nâng mũi độc quyền chỉ có tại Thu Cúc.

nâng mũi bọc sụn tin cậy ở đâu

Chiếc mũi tự nhiên và thanh thoát giúp khuôn mặt của bạn trở nên thật sự thu hút

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc là sự kết hợp hài hòa giữa hai chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Đây là điểm khác biệt cơ bản của nâng mũi bọc sụn so với những phương pháp thông thường khác. Chính vì thế, làm sao đẻ tỷ lệ của hai chất liệu này đảm bảo được tiêu chuẩn khoa học và giá trị thẩm mỹ là điều không phải cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có khả năng thực hiện được thành công. Tỷ lệ  này quyết định chiếc mũi của chị em có thực sự đẹp và hài hòa với khuôn mặt hay không.

nâng mũi bọc sụn tin cậy ở đâu

Không gian sang trọng của BV Thu Cúc sẽ đem lại cho bạn một sự trải nghiệm đầy thú vị

Sự dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn sâu được đào tạo tại những nền công nghiệp hàng đầu thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… giúp cho các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc nắm bắt được tỷ lệ vàng của sử dụng chất liệu theo quy chuẩn khoa học một cách chính xác tuyệt đối. Đồng thời, thao tác bóc tách da mũi, gọt dũa chất liệu và đặt chất liệu nhằm định hình cố định dáng mũi cho khách hàng được thao tác cực kì chuẩn xác. Nhờ công nghệ nâng mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm  mỹ V – Plastics (Hàn Quốc) mà sự xâm lấn đối với phương pháp này là ít nhất.

nâng mũi bọc sụn tin cậy ở đâu

Khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại BV Thu Cúc với các thao tác chính xác và an toàn tuyệt đối

Nếu như bạn lo lắng chất liệu này không có thời gian hiệu quả lâu dài hoặc lo ngại bị kích ứng thì nâng mũi bọc sụn thực sự xóa tan được nỗi lo âu này một cách hoàn hảo. Bởi sự thân thiện và an toàn khi sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của chị em như sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai… là 100%. Sẽ rất nhanh chóng, chất liệu này được cơ thể tiếp nhận và phát huy vẻ đẹp của mình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook