Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín

Nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín

Có lẽ, làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ là một phương pháp đòi sự uy tín rất cao, nhất là đối với dịch vụ nâng mũi. Dịch vụ nâng mũi được chị em phụ nữ Việt Nam đón nhận một cách nồng nhiệt ngay từ ngày đầu tiên du nhập vào nước ta, và phải kể đến đó là nâng mũi bọc sụn. Nhưng đứng giữa hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ, hầu hết chị em không biết nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín. Nếu nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín thực sự là điều mà bạn đang băn khoăn? Vậy thì hãy đến với chúng tôi –Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  để trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn hoàn hảo.

nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín

BV Thu Cúc là địa chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn uy tín giúp chị em có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Gần 2 thập kỷ phát triển, Bệnh viện Thu Cúc luôn là một trong những đơn vị thẩm mỹ đi đầu, đem lại cho chị em phụ nữ trên khắp cả nước những vẻ đẹp hoàn hảo. Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc được tiến hành thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu, công nghệ nâng mũi độc quyền và hệ thống trang thiết bị tối tân của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao. Chắc chắn, sự trải nghiệm về dịch vụ nâng mũi bọc sụn uy tín tại Thu Cúc sẽ làm mọi khách hàng có nhu cầu cảm thấy hài lòng nhất.

nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên đẹp rạng ngời với chiếc mũi bọc sụn thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc

Sự kết hợp của hai chất liệu nâng mũi là sụn tự thân trong tạo dáng đầu mũi và sụn nhân tạo trong định hình thân mũi (sống mũi) đem lại một sự hoàn hảo lý tưởng. Trong khi các phương pháp nâng mũi thông thường hay khiến cho chị em cảm thấy khó chịu khi không tạo được dáng mũi tự nhiên như ý, nhất là hiện tượng bóng, đỏ đầu mũi hiện hữu ngay sau khi mũi phục hồi thì nâng mũi bọc sụn đã khắc phục được hạn chế này một cách tối đa. Và sự kết hợp về chất liệu chính là yếu tố làm nên sự khác biệt này.

nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín

Bác sĩ BV Thu Cúc thực hiện nâng mũi bọc sụn cho khách hàng với các thao tác rất chính xác

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng trong bọc đầu mũi giúp đầu mũi trở nên tự nhiên, không bị bóng đỏ, chất liệu sụn nhân tạo mềm mại giúp thân mũi không thô cứng. Và các bác sĩ có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tường được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới sẽ thao tác những kỹ thuật trong nâng mũi bọc sụn một cách chính xác tuyệt đối. Hạn chế được tối đa nhất sự xâm lấn gây nên dấu vết mà chị em vẫn thường lo ngại đó chính là sẹo.

nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc nhận được sự tư vấn tận tình của bác sĩ

Công nghệ nâng mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic duy nhất tại Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ tối đa nhất việc thực hiện nâng mũi bọc sụn. Chị em hoàn toàn có thể có một chiếc mũi như những sao những Hàn Quốc dịu dàng hoặc chiếc mũi cao vời vợi như hàng loạt người đẹp Holywood nổi tiếng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook