Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện nào an toàn

Nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện nào an toàn

Mũi ở vị trí trung tâm trên gương mặt, là bộ phận nổi bật trên gương mặt. Nó góp phần tạo nên vẻ đẹp toàn diện, cho ấn tượng tốt ban đầu. Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp giúp khắc phục nhược điểm mũi hiệu quả. Vậy, nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện nào an toàn?

Nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện nào an toàn

Dịch vụ nâng mũi bọc sụn sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi hoàn hảo, góp phần tạo nên vẻ đẹp toàn diện của gương mặt

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phẫu thuật nâng mũi kết hợp giữa chất liệu sụn nhân tạo ở phần thân mũi với sụn tự thân bao lấy phần chóp mũi. Sụn tự thân được lấy từ những vùng như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi. Phần sụn tự thân ở những khu vực này đều có khả năng tự tái tạo một cách nhanh chóng nên không ảnh hưởng đến vẻ đẹp toàn diện của bạn.

Nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện nào an toàn

Nâng mũi bọc sụn kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của các phương pháp trước

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

Việc dùng sụn tự thân bọc đầu mũi sẽ giúp cho đầu chóp mũi trông tự nhiên y như mũi thật, bạn thậm chí có thể véo mũi mà không phát hiện mũi chỉnh sửa. Hơn nữa, sụn tự thân bọc ở đầu mũi sẽ hạn chế nguy cơ dị ứng hay đào thải chất liệu độn, giảm bớt tình trạng bóng đỏ ở mũi sau phẫu thuật.

Bên cạnh đó, việc sử dụng một phần sụn tự thân còn giúp giảm chi phí chất liệu cho ca phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện nào an toàn

Nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện nào an toàn

Chọn lựa đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo kết quả và chất lượng phẫu thuật tốt nhất

Nâng mũi bọc sụn không phải là một ca phẫu thuật quá phức tạp. Nhưng mũi lại là một trong những bộ phận khó định hình nên việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng. Dịch vụ nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc đã được nghiên cứu và xây dựng một cách bài bản, dựa trên sự tiếp nhận công nghệ và quy trình từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group.

Nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện nào an toàn

Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc, đảm bảo sự bài bản, chuyên nghiệp nhất

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc do các bác sĩ tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện. Các bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ hình dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và mong muốn của bạn. Khách hàng được gây mê cục bộ nên không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Sau khi đặt và điều chỉnh các chất liệu độn vào đúng vị trí, đường cắt sẽ được  khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để không làm lộ sẹo.

Bên cạnh đó, bạn còn được tận hưởng không gian sang trọng, đẳng cấp của mô hình Bệnh viện – Khách sạn 5 sao tiêu chuẩn cùng sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, y tá và điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: nangmuiantoan.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng trong vòng 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook