Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo đang là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn nhằm cải thiện dáng mũi. Mũi thanh, cao khiến gương mặt trở nên tươi sáng và tạo cảm giác mắt sâu cuốn hút. Với hơn 18 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đón tiếp và thực hiện nâng mũi hiệu quả cho nhiều khách hàng, dành được sự tin yêu của người dân thủ đô cũng như khắp mọi miền.

Là một trong những phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại Bệnh viện Thu Cúc dùng chất liệu sụn nhân tạo ở phần thân và chóp đầu mũi, giúp mũi cao thẳng, thon gọn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, làm nổi bật vẻ đẹp riêng, đặc trưng của mỗi người.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo sử dụng trong Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu  Cúc có nguồn gốc từ Hàn Quốc – một trong những đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội, gây tiếng vang trên thế giới – được Bộ Y tế Hàn Quốc chứng nhận và được Bộ Y tế Việt Nam kiểm nghiệm, cấp phép sử dụng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tiến hành nâng mũi tại đây.

nang-mui-boc-sun-nhan-tao

Quyến rũ hơn nhờ chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo là một tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng và không gây đau đớn hay sự khó chịu cho khách hàng. Các bước trong quy trình được thực hiện một cách nghiêm túc, đầy đủ bởi các bác sỹ có tay nghề và con mắt thẩm mỹ cao. Khi đến thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, cụ thể về phương pháp, cách thức thực hiện và kiểm tra sức khỏe toàn diện. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng giúp khách hàng hiểu rõ và có tâm lý thoải mái nhất khi tiến hành nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Khách hàng được nhân viên Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ nhiệt tình

Sau khi đo vẽ chính xác, tạo hình dáng mũi, các bác sỹ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn. Tùy theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng, các bác sỹ khéo léo chỉnh sửa chất liệu sao cho phù hợp nhất với vẻ đẹp cảu gương mặt. Việc gây tê tại chỗ đem đến cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng, êm ái đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sỹ thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác từng thao tác kỹ thuật. Sau khi bóc tách thành mũi tạo khoang mũi nhằm đưa chất liệu độn an toàn, thân thiện với cơ thể, bác sỹ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và khéo léo giấu kín vào phía trong và không để lại sẹo làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo sau phẫu thuật

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo là phương pháp an toàn cho mũi cao đẹp tuy nhiên, để có kết quả lâu dài với dáng mũi tự nhiên, mềm mại, nhiều khách hàng lựa chọn kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân. Sụn tự thân ược lấy từ vành tai, sụn sườn hay cân thái dương từ chính cơ thể khách hàng để bọc đầu mũi tạo thành thể thống nhất, cho sự gắn kết lâu dài.

Dù là nâng mũi bọc sụn nhân tạo hay bọc sụn tự thân, Bệnh viện Thu Cúc đã đón nhận và thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng. Với mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tấm vé bảo hành trọn đời chính là uy tín, là cam kết của Thu Cúc trong mỗi phương pháp làm đẹp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook