Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn lần 2

Nâng mũi bọc sụn lần 2

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay. Nhưng nhiều cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng đã khiến cho kết quả nâng mũi gặp phải thất bại. Và nâng mũi bọc sụn lần 2 là giải pháp giúp chị em lấy lại được vẻ đẹp cho mũi. Nhưng nâng mũi bọc sụn lần 2 có gì khác so việc nâng mũi bọc sụn lần đầu tiên không? Hãy cùng tìm hiểu để vốn kiến thức làm đẹp trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi của bạn thêm phần phong phú.

nang-mui-boc-sun-lan-2 (2)

Nâng mũi bọc sụn lần 2 cần thiết được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo hiệu quả

Trước hết, hãy cùng điểm qua một vài nguyên nhân dẫn đến tình trạng nâng mũi bọc sụn thất bại và phải thực hiện nâng mũi bọc sụn lần 2 của chị em phụ nữ.

Nói cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng chỉ là một cách nói khá quát. Sự không đảm bảo chất lượng ở đây là về tay nghề của bác sĩ hoặc do cơ địa của người thực hiện không thích ứng được với chất liệu của phương pháp nâng mũi bọc sụn. Do đó mà hiệu quả không cao và kết quả chưa thực sự đạt.

nang-mui-boc-sun-lan-2 (1)

Chiếc mũi thanh thoát và tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn

Khi đến bệnh viện Thu Cúc, địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước với hơn 18 năm kinh nghiệm, phát triển, chị em sẽ được tiến hành nâng mũi bọc sụn lần 2 một cách an toàn và hiệu quả nhất. Chị em sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí, đồng thời kiểm tra tình trạng mũi hiện tại, tiến hành rút chất liệu cũ để đưa chất liệu mới vào.

Ở lần thực hiện này, đòi hỏi bác sĩ phải tỉ mỉ và cẩn thận hơn. Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc là những người có bàn tay điêu luyện, mắt thẩm mỹ tinh tường và được đào tạo trực tiếp tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Hàn Quốc, Mỹ… đảm bảo cho chị em một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và phù hợp với khuôn mặt.

nang-mui-boc-sun-lan-2

Bệnh viện Thu Cúc có không gian sang trọng, ấm cúng

Tại Thu Cúc, có hai chất liệu trong nâng mũi bọc sụn được sử dụng là chất liệu sụn nhân tạo và chất liệu sụn tự thân. Hai chất liệu này hoàn toàn thân thiện với cơ thể và đảm bảo sự tự nhiên nhất cho kết quả. Người bình thường sẽ khó lòng nhận ra đây là chiếc mũi đã được tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ bởi sự đàn hồi của mũi là rất cao. Chị em có thể thoải mái tác động vào mũi bằng việc véo mà không phải lo sợ ảnh hưởng đến kết quả thực hiện.

Ở nâng mũi bọc sụn lần 2, chế độ chăm sóc cho mũi sau phẫu thuật cũng cần được chú ý và thực hiện theo sự hướng dẫn đặc biệt của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc. Chỉ sau khoảng 5 -7 ngày, mũi của chị em đã trở về trạng thái hoàn toàn bình thường và bắt đầu phát huy vẻ đẹp của mình trong những thời gian tiếp theo.

nang-mui-boc-sun-lan-2

Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng chào đón tất cả khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ

Đến với Thu Cúc, chị em không chỉ có được một chiếc mũi hoàn hảo như ý mà còn được trải nghiệm không gian sang trọng của một bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn Quốc tế cùng thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook