Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn kiêng ăn gì

Nâng mũi bọc sụn kiêng ăn gì

Để có một chiếc mũi hoàn hảo sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, chị em cần thiết phải thực hiện chế độ chăm sóc mũi đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ. Được biết đến như một trong những phương pháp nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội, nâng mũi bọc sụn cũng không nằm ngoài việc này. Nhưng chăm sóc mũi bọc sụn như thế nào và nâng mũi bọc sụn kiêng ăn gì không phải chị em phụ nữ nào cũng hiểu rõ.

nâng mũi bọc sụn kiêng ăn gì

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc cho kết quả đẹp tự nhiên

Trước hết, chị em cần biết một số loại thực phẩm không tốt việc phục hồi mũi sau khi phẫu thuật. Đó là những loại thực phẩm như: thực phẩm gây sẹo: rau muống, thịt gà, thịt bò…thực phẩm khiến thời gian lành vết thương lâu hơn: đồ tanh (cá, tôm…), thực phẩm làm thâm lớp da non: đường và những thực phẩm có lượng đường cao…

Thời gian tiến hành kiêng những loại thực phẩm này nhất thiết phải trong 1 tuần đầu tiên sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn. Giai đoạn này được coi là giai đoạn quan trọng nhất và quyết định đến việc mũi của chị em có đạt được hiệu quả tuyệt đối và kết quả như ý hay không. Bởi sử dụng chất liệu sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân trong nâng mũi bọc sụn nên cơ thể sẽ nhanh chóng thích ứng và tiếp nhận chiếc mũi mới này. Do đó, 7 ngày này được coi là 7 ngày nhạy cảm.

nâng mũi bọc sụn kiêng ăn gì

Kiêng những thực phẩm gây ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi bọc sụn sẽ giúp bạn nhanh chóng có chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Không chỉ tiến hành kiêng những loại thực phẩm gây ảnh hưởng đến kết quả của việc nâng mũi mũi, để đảm bảo thực sự, chị em cần tránh những hoạt động mạnh hoặc va chạm đáng tiếc có thể xảy ra. Vệ sinh sạch sẽ cho chiếc mũi cũng cần được chú ý. Không nên để nước tiếp xúc trực tiếp với vết thương mà nên dùng khăn ẩm để vệ sinh một cách nhẹ nhàng

Nhưng đừng vì quá chú trọng việc kiêng khem mà chị em quên mất việc đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng của bản thân nhé. Hãy giữ cho mình một tinh thần thật thoải mái để đón nhận chiếc mũi mới.

nâng mũi bọc sụn kiêng ăn gì

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi bọc sụn cho khách hàng

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc thực hiện thành công không chỉ phương pháp nâng mũi bọc sụn mà có hàng loạt các phương pháp khác như: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi… với hơn 18 năm kinh  nghiệm và phát triển của mình, Thu Cúc đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước.

Với tinh thần trách nhiệm cùng sự dày dạn kinh nghiệm, những bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới của Bệnh viện Thu Cúc sẽ cung cấp cho chị em một chế độ chăm sóc mũi hoàn hảo nhất.

nâng mũi bọc sụn kiêng ăn gì

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước

Ngoài ra, hệ thống các trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư đúng tầm của một bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Có thể kể đến là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân và duy nhất Việt Nam hiện nay mà Thu Cúc đang sở hữu đã đi vào hoạt động và sử dụng hiệu quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook