Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn không để lại sẹo

Nâng mũi bọc sụn không để lại sẹo

Ngoài khả năng đem lại một chiếc mũi hoàn hảo hơn cho chị em phụ nữ, các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay còn đứng trước một thách thức là làm sao hạn chế được tối đa dấu vết của mình – đó là sẹo. Giữa hàng loạt các phương pháp nâng mũi, nâng mũi bọc sụn đã chứng tỏ được ưu thế của mình  khi không chỉ đem lại một chiếc mũi khắc phục được hạn chế về độ cao cũng như dáng mũi ngắn mà còn đảm bảo không để lại sẹo. Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên thực hiện nâng mũi không để lại sẹo bằng công nghệ nâng mũi độc quyền duy nhất.

nâng mũi bọc sụn không để lại sẹo

Chiếc mũi bọc sụn thực hiện tại BV Thu Cúc hoàn hảo như ý nhất là không để lại sẹo

Sẹo là một trong những minh chứng chứng minh chị em đã sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này ít nhiều đã gây ra những sự khó chịu và mặc cảm của bản thân, không cảm thấy tự tin khi luôn đau đáu trong đầu về việc những người xung quanh có cái nhìn không thiện cả về mình. Bằng công nghệ hiện đại, nâng mũi bọc sụn không để lại sẹo đã được ứng dụng thành công và trở thành sự lựa chọn an toàn, sáng suốt của chị em khi có nhu cầu.

nâng mũi bọc sụn không để lại sẹo

Khuôn mặt của bạn thật tự nhiên, tươi mới khi chiếc mũi bọc sụn đẹp hoàn hảo hiện hữu trên đó

Công nghệ hiện đại, độc quyền trong nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic đem đến khả năng hạn chế sự xâm lấn đối với chiếc mũi của chị em là tối đa nhất. Điều này là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến việc mũi sau khi nâng có để lại sẹo hay không.

nâng mũi bọc sụn không để lại sẹo

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của BV Thu Cúc đạt tiêu chuẩn của một BV – Khách sạn 5 sao

Đồng thời, các thao tác cơ bản trong nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới. Vì thế, không chỉ đem lại cho chị em dịch vụ nâng mũi bọc sụn không để lại sẹo, Thu Cúc còn giúp chị em sở hữu chiếc mũi hoàn hảo và đẹp nhất.

nâng mũi bọc sụn không để lại sẹo

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên

Chiếc mũi được thực hiện bởi dịch vụ nâng mũi bọc sụn không để lại sẹo tại Bệnh viện Thu Cúc là sự kết hợp hài hòa và linh hoạt của hai chất liệu vốn được coi là an toàn và thân thiện nhất với cơ thể, đó là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng như sụn vách ngăn, sụn vành tai… sẽ được sử dụng trong định hình đầu mũi, bo tròn hay tạo độ nhọn là tùy thuộc vào sở thích của khách hàng. Sụn nhân tạo với bản chất mềm mại dễ tạo dáng mũi được định hình thân mũi. Hai yếu tố này thực sự làm nên một chiếc mũi đẹp tự nhiên cho tất cả chị em phụ nữ.

nâng mũi bọc sụn không để lại sẹo

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi bọc sụn cho khách hàng trong điều kiện phòng phãu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại

Để đảm bảo nâng mũi bọc sụn không để lại sẹo được hoàn hảo nhất, Bệnh viện Thu Cúc khuyên chị em hãy làm theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ Thu Cúc về chế độ chăm sóc mũi sau phẫu thuật đầy đủ. Và không có gì có thể cản trở bạn trở thành một trong những người phụ nữ sở hữu chiếc mũi bọc sụn đẹp hoàn hảo, an toàn và không hề để lại sẹo khi lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook