Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn không đau ở Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn không đau ở Hà Nội

Sự xâm lấn ít nhiều của các phương pháp làm đẹp cần sự trợ giúp của các dụng cụ y tế là một trong những nguyên nhân khiến chị em trở nên dè dặt hơn trong việc lựa chọn phương pháp và địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Thấu hiểu được điều này, Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu thành công và ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn không đau; trở thành địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên nâng mũi bọc sụn không đau ở Hà Nội.

nâng mũi bọc sụn không đau ở hà nội

Dịch vụ nâng mũi bọc sụn không đau của BV Thu Cúc giúp chị em nhanh chóng có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn không đau ở Hà Nội tại Bệnh viện Thu Cúc ngay từ khi mới đi vào hoạt động đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của hàng nghìn chị em phụ nữ. Bởi không chỉ được trải nghiệm quá trình thực hiện nâng mũi hoàn hảo của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao hiện đại, kết quả đẹp như ý mà chị em phụ nữ còn được xóa tan nỗi sợ hãi về cảm giác đau không mấy được dễ chịu trong và sau khi thực hiện nâng mũi.

nâng mũi bọc sụn không đau ở hà nội

Chiếc mũi đẹp nhờ nâng mũi bọc sụn giúp bạn phần nào thể hiện được cá tính của mình

Là địa chỉ duy nhất sở hữu công  nghệ nâng mũi hiện đại độc quyền đến từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc), nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc cho phép quá trình xâm lấn khi thực hiện các thao tác cơ bản trong quy trình nâng mũi là ít nhất. Cùng với bàn tay điêu luyện, dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn giỏi được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc…, đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Thu Cúc đảm bảo các thao tác để tạo dáng mũi, định hình là nhanh chóng và an toàn.

nâng mũi bọc sụn không đau ở hà nội

BV Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ có uy tín được hàng nghìn chị em phụ nữ tin tưởng trong suốt hơn 18 năm qua

Sự xâm lấn trong quá trình thực hiện nâng mũi là điều gây nên cảm giác đau thường trực cho chị em trong và sau khi thực hiện. Do đó, với sự vượt trội trong công nghệ cùng tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc đã làm nên thành công của dịch vụ nâng mũi không đau này. Ngoài ra, các bác sĩ chuyên gây tê của Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nhất cho chị em.

nâng mũi bọc sụn không đau ở hà nội

Khách hàng  tỏ rõ sự hài lòng và thoải mái của mình khi đến với BV Thu Cúc

Không chỉ là nơi thực hiện nâng mũi bọc sụn không đau ở Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc còn đem lại cho chị em một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất về thẩm mỹ. Đó là một dáng mũi thực sự thanh thoát, độ cao tỷ lệ chuẩn với khuôn mặt cũng như vẻ tự nhiên đến từ đầu mũi được bọc bởi chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Sự kết hợp hài hòa về tỷ lệ giữa hai chất liệu sụn nhân tạo dùng trong định hình thân mũi và sụn tự thân trong tạo đầu mũi chính là điều khiến cho nâng mũi bọc sụn trở nên khác biệt.

nâng mũi bọc sụn không đau ở hà nội

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc kiểm tra mũi cho khách hàng trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn

Vì thế, để trải nghiệm không gian sang trọng của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao cũng như thái độ phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp, hãy đến với Bệnh viện Thu Cúc. Đến với chúng tôi và cảm nhận thât chân thực. Chúng tôi cam kết mang lại cho tất cả chị em phụ nữ chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng sự bảo hành trọn đời duy nhất chỉ có ở Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook