Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn

Nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn

Những yếu tố hàng đầu mà chị em phụ nữ quan tâm khi có nhu cầu thực hiện nâng mũi thẩm mỹ là đẹp và an toàn. Trong hàng loạt các phương pháp nâng mũi hiện nay, nâng mũi bọc sụn dường như đáp ứng được khá hoàn hảo hai yếu tố này. Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho chị em những kết quả hài lòng nhất.

nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc không những đẹp mà còn đảm bảo an toàn toàn cho bạn

Đảm bảo hai yếu tố về giá trị thẩm mỹ (đẹp) và an toàn là yêu cầu thiết yếu của tất cả các phương pháp nâng mũi không riêng gì nâng mũi bọc sụn. Chắc bạn đang tự hỏi, điều gì khiến cho nâng mũi bọc sụn lại có khả năng đáp ứng hai yêu cầu này? Đó chính là nhờ sự kết hợp hài hòa của việc sử dụng hai chất liệu sụn nhân tạo trong định hình thân mũi và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để tạo đầu mũi.

nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn

Chiếc mũi bọc sụn đẹp hoàn hảo giúp bạn tự tin thể hiện cá tính của mình

Nếu như những chất liệu độn mũi nhân tạo trước đây thường cứng, không có khả năng đem lại sự tự nhiên và nhanh chóng bị “hết hạn sử dụng” do không thích ứng được với cơ thể và bị đào thải ra ngoài thì chất liệu sụn nhân tạo có phần tương đồng với bản chất của cơ thể, mềm mại và dễ dàng tạo hình nên giúp chị em có một chiếc mũi đẹp như ý muốn của mình. Và sự thân thiện này đem lại một sự an toàn nhất định. Hoàn toàn không xảy các biến chứng thường gặp như bóng đỏ, thô cứng và cơ thể thích nghi hoàn toàn và không bị đào thải.

nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn

Không gian sang trọng của Bệnh viện Thu Cúc đem lại sự thoải mái cho mọi khách hàng

Tuy nhiên, để đảm bảo nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn, đội ngũ bác sĩ thực hiện và các trang thiết bị hiện đại tại sẽ hỗ trợ đắc lực đem đến thành công này. Tại Bệnh viện Thu Cúc, các thao tác cơ bản  trong nâng mũi bọc sụn như bóc tách da mũi, gọt dũa chất liệu hay định hình dáng mũi đều được thực hiện vô cùng chính xác, chính xác đến từng milimet. Điều này mở ra một cơ hội mới cho chị em về việc sở hữu chiếc mũi bọc sụn không chỉ đẹp, an toàn mà còn ít xâm lấn nhất. Do đó, sẽ không có bất cứ dấu vết nào của thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ như sẹo xuất hiện trên chiếc mũi nhỏ xinh của chị em.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook