Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn đẹp ở Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn đẹp ở Thu Cúc

Một chiếc mũi đẹp luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ bởi chiếc mũi góp phần làm nên sự thu hút của khuôn mặt. Chính vì thế, việc tìm đến những phương pháp nâng mũi nhằm cải thiện chiếc mũi chưa thật sự hoàn hảo của chị em là điều cần thiết. Đáp ứng nhu cầu này, Bệnh viện Thu Cúc triển khai thực hiện dịch vụ nâng mũi bọc sụn đẹp ở Thu Cúc và đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo chị em phụ nữ.

nâng mũi bọc sụn đẹp ở thu cúc

Chiếc mũi bọc sụn thực hiện tại BV Thu Cúc đẹp hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn được giới chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp nâng mũi có khả năng đem lại cho chị em phụ nữ một chiếc mũi đảm bảo các giá trị thẩm mỹ của một chiếc mũi đẹp. Không quá phức tạp trong khâu thực hiện với thời gian phục hồi nhanh chóng, ít biến chứng nên nâng mũi bọc sụn nhanh chóng trở thành một phương pháp nhận được sự ưa chuộng của chị em. Và nâng mũi bọc sụn đẹp ở Thu Cúc đã đảm bảo được các tiêu chuẩn và mong đợi của chị em.

nâng mũi bọc sụn đẹp ở thu cúc

Dù nhìn ở góc độ nào, chiếc mũi bọc sụn cũng phát huy được vẻ đẹp tự nhiên của mình

Dịch vụ nâng mũi bọc sụn đẹp ở Thu Cúc ở Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… Vì thế, các thao tác cơ bản nhưng được coi là quyết định đến sự thành công và an toàn như thao tác bóc tách mũi, kỹ thuật gọt dũa chất liệu và đặt chất liệu để định hình dáng mũi được thực hiện vô cùng chính xác. Sự chính xác này được đảm bảo nhờ sự dày dạn kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tường và hơn cả là tinh thần trách nhiệm.

nâng mũi bọc sụn đẹp ở thu cúc

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc đạt tiêu chuẩn Bệnh viện – Khách sạn 5 sao

Khả năng kết hợp một cách hài hòa hai chất liệu sụn nhân tạo trong định hình thân mũi (sống mũi) và sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi… trong tạo dáng đầu mũi của bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp chị em nhanh chóng có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và thật sự nhiên. Độ cao của mũi được cải thiện đáng kể và tỷ lệ hài hòa với khuôn mặt; đầu mũi được bo tròn hoặc làm nhọn một cách xin xắn có khả năng đàn hồi cao. Cho dù có những tác động trực tiếp từ bên ngoài như véo mũi thì cũng khó lòng phát hiện được đây là chiếc mũi đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

nâng mũi bọc sụn đẹp ở thu cúc

Không gian sang trọng của BV Thu Cúc mang lại sự thoải mái nhất chho mọi khách hàng

Công nghệ nâng mũi độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn Bệnh viện thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc) đem lại cơ hội sở hữu một chiếc mũi có dáng hình như đúng ý muốn của chị em. Đó có thể giống như mũi của những thần tượng sao nữ Hàn Quốc hay là một người đẹp Holywood.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook