Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn đẹp ở đâu

Nâng mũi bọc sụn đẹp ở đâu

Với ưu điểm của mình, nâng mũi bọc sụn nhanh chóng trở thành một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Và nâng mũi bọc sụn đẹp ở đâu là câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu của 100% chị em khi có mong muốn thực hiện dịch vụ này. Khi nâng mũi bọc sụn đẹp ở trở thành điều mà bạn băn khoăn, hãy đến với Bệnh viện Thu Cúc để trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn đẹp.

nâng mũi bọc sụn đẹp ở đâu

BV Thu Cúc là địa chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn tuyệt đối

Không giống như những phương pháp nâng mũi thông thường khác, nâng mũi bọc sụn với sự linh hoạt trong khả năng sử dụng chất liệu đã làm nên sự khác biệt cơ bản. Đó là sử dụng chất liệu sụn nhân tạo trong định hình phần thân mũi (sống mũi) và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng trong tạo dáng đầu mũi. Sự kết hợp hài hòa này giúp giá trị thẩm mỹ và độ an toàn của nâng mũi bọc sụn được nâng cao hơn rất nhiều.

nâng mũi bọc sụn đẹp ở đâu

Khuôn mặt sở hữu chiếc mũi bọc sụn sẽ trở nên đẹp tự nhiên

Với  việc sử dụng sụn nhân tạo trong định hình thân mũi thì chất liệu này có bản chất mềm mại và dễ dàng thao tác gọt dũa hơn những chất liệu nhân tạo thông thường  khác. Đồng thời, sụn tự thân từ sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai biến giấc mơ có một chiếc mũi thoát khỏi tình trạng bóng, đỏ một cách thô cứng trở thành hiện thực.

nâng mũi bọc sụn đẹp ở đâu

Khách hàng tại BV Thu Cúc được bác sĩ tư vấn tận tình

Bệnh viện Thu Cúc đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao tập trung đội ngũ bác sĩ hàng đầu và các trang thiết bị hiện đại nhất. Được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, những thao tác kỹ thuật trong quá trình thực hiện là vô cùng chính xác dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu và thiết bị phụ trợ tối tân.

nâng mũi bọc sụn đẹp ở đâu

Không gian sang trọng của BV Thu Cúc đem lại sự thoải mái nhất cho mọi khách hàng

Những thao tác cơ bản này là thao tác bóc tách da mũi, đặt chất liệu vào mũi để định hình dáng mũi một cách ổn định. Và đây là những thao tác quyết định đến khả năng đem lại sự thành công của phương pháp nâng mũi bọc sụn. Với tay nghề cao, chuyên môn giỏi, mắt thẩm mỹ tinh tường và nhất là sự dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ hàng đầu Thu Cúc sẽ nhanh chóng đem lại cho chị em một chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không kém phần thu hút.

nâng mũi bọc sụn đẹp ở đâu

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của BV Thu Cúc đảm bảo tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao

Công nghệ nâng mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic cho phép chị em có được bất cứ dáng mũi nào mà mình muốn. Đồng thời tạo được dấu ấn riêng biệt và duy nhất cho chiếc mũi mà không phải với phương pháp nâng mũi nào và với cơ sở thẩm mỹ nào cũng có khả năng đem lại điều này. Độ cao của mũi được cải thiện một cách đáng kể và hài hòa với  khuôn mặt; đầu mũi được bo tròn hoặc tạo độ nhọn một cách duyên dáng sẽ thực sự trở thành điều thu hút nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook