Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn đẹp nhất

Nâng mũi bọc sụn đẹp nhất

Bằng kinh nghiệm và hơn 18 năm phát triển của mình, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ toàn diện được hàng nghìn chị em phụ nữ tin tưởng. Tại đây, không thể không nói đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn đẹp nhất của Thu Cúc, dịch vụ nâng mũi đã mang đến cho chị em vẻ đẹp hoàn hảo từ chiếc mũi.

nâng mũi bọc sụn đẹp nhất

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất

Với lợi thế về khả năng đem lại giá trị thẩm mỹ cao và độ an toàn lớn, nâng mũi bọc sụn đã nhanh chóng trở thành một trong những phương pháp nhận được sự ủng hộ của chị em ngay từ khi mới xuất hiện. Nâng mũi bọc sụn đẹp nhất tại Bệnh viện Thu Cúc được đảm bảo bởi các yếu tố như đội  ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, công nghệ nâng mũi độc quyền và trang thiết bị hiện đại của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

nâng mũi bọc sụn đẹp nhất

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thanh thoát và thu hút hơn với chiếc mũi bọc sụn tự nhiên

Không giống như những phương pháp nâng mũi thông thường khác, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc là sự kết hợp hài hòa đầy tinh tế của việc sử dụng đồng thời hai chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng và sụn nhân tạo mềm mại. Tỷ lệ sử dụng hai chất liệu này ở mỗi cơ sở thẩm mỹ và ở mỗi bác sĩ thực hiện là khác nhau. Do đó, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất như Mỹ, Hàn Quốc… cùng sự dày dạn kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tường đã đem đến một tỷ lệ chuẩn khoa học hoàn hảo nhất.

nâng mũi bọc sụn đẹp nhất

Dù nhìn ở góc độ nào, chiếc mũi bọc sụn vẫn giữ được đường nét của mình

Các thao tác cơ bản nhưng quyết định đến sự thành công của phương pháp nâng mũi bọc sụn như bóc tách mũi, đo vẽ dáng mũi theo tỷ lệ, gọt dũa chất liệu, định hình dáng mũi được đội ngũ bác sĩ hàng đầu Thu Cúc thao tác rất nhuần nhuyễn và chính xác. Sự chính xác này được hỗ trợ mạnh mẽ bởi công nghệ nâng mũi độc quyền chỉ có tại Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc). Công nghệ này không chỉ giúp những thao tác này trở nên như ý muốn của bác sĩ mà còn hạn chế tối đa nhất sự xâm lấn đối với chiếc mũi.

nâng mũi bọc sụn đẹp nhất

Sự hài lòng hiện rõ trên khuôn mặt của từng khách hàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc

Sự kết hợp hoàn hảo của hai chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể và công nghệ nâng mũi hiện đại giúp chiếc mũi bọc sụn thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc là chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất. Bởi hiếm có chiếc mũi nào lại có khả năng cải thiện được độ cao của mũi, chiều dài của mũi mà lại vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên, thanh thoát của mũi một cách hài hòa nhất với khuôn mặt. Chính vì vậy, nâng mũi bọc sụn đẹp nhất tại Bệnh viện Thu Cúc xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook