Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Điều khiến chị em phụ nữ quan tâm hàng đầu trước khi đến với một phương pháp làm đẹp là hiệu quả của nó sẽ như thế nào. Nhất là đối với những phương pháp làm đẹp đến từ phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể kể tên một trong số ấy là nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho chị em nhưng đâu đó vẫn có các câu hỏi như: nâng mũi bọc sụn có tốt không?  Vậy thực sự thì nâng mũi bọc sụn có tốt không?

nang-mui-boc-sun-co-tot-khong (1)

Thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và an toàn

Nâng mũi bọc sụn mang lại cơ hội khắc phục được hoàn toàn cho những chị em phụ nữ gặp phải  khuyết điểm về mũi tẹt, mũi ngắn. Đây là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ về mũi đòi hỏi sự tác động trực tiếp vào mũi của người thực hiện. Do đó ít nhiều sẽ có những biến chứng khi cơ thể phản ứng lại với sự thay đổi này.. Và khi thực hiện nâng mũi bọc sụn, chị em nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để có thể đảm bảo có một chiếc mũi an toàn và hiệu quả tốt nhất.

nang-mui-boc-sun-co-tot-khong (2)

Vẻ đẹp tự nhiên của chiếc mũi bọc sụn thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn có một khuôn mặt thanh thoát và thu hút hơn

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi bọc sụn được hàng nghìn chị em phụ nữ tin tưởng thực hiện. Bởi không chỉ kết quả như ý mà nâng mũi bọc sụn đem lại cho chị em mà tại Thu Cúc, đội ngũ bác sĩ thực hiện và công nghệ nâng mũi, trang thiết bị thiết yếu đều được đảm bảo. Những thao tác cơ bản nhưng quyết định đến sự thành công của nâng mũi bọc sụn như bóc tác tách mũi, đo vẽ dáng mũi theo tỷ lệ, gọt dũa chất liệu và định hình mũi đều được đội ngũ bác sĩ hàng đầu Thu Cúc thực hiện vô cùng chính xác.

nang-mui-boc-sun-co-tot-khong

Không gian sang trọng của Bệnh viện Thu Cúc đem lại cho mọi khách hàng sự thoải mái nhất

Công nghệ nâng mũi độc quyền duy nhất tại Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc) giúp sự chính xác này trở nên tuyệt đối. Vì thế, sự xâm lấn trong nâng mũi bọc sụn thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc là ít nhất, chị em có thể xóa tan lo lắng về việc những dấu vết của nâng mũi sau phẫu thuật là sẹo sẽ hoàn toàn không tồn tại. Công nghệ này cũng cho phép thời gian phục hồi của mũi sau khi nâng trở nên ngắn hơn.

nang-mui-boc-sun-co-tot-khong

Khách hàng đến với Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự tiếp đón nhiệt tình

Với việc sử dụng hài hòa hai chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai… và sụn nhân tạo mềm mại, an toàn và thân thiện với cơ thể thì nâng mũi bọc sụn hoàn toàn không xảy ra những biến chứng khó chịu như những phương pháp nâng mũi thông thường khác. Đồng thời, hiện tượng mũi bóng, đỏ và kém tự nhiên cũng được khắc phục một cách tối đa.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook