Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn có đẹp không

Nâng mũi bọc sụn có đẹp không

Đứng trước một phương pháp làm đẹp, ắt hẳn điều mà chị em quan tâm hàng đầu đó là  hiệu quả của nó sẽ như thế nào. Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp nâng mũi được nhiều chị em phụ nữ ưu chuộng thực hiện hiện hiện nay. Nhưng với sự nghi ngại của mình, nhiều chị em vẫn băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn có đẹp không khi đến với Bệnh viện Thu Cúc.

nâng mũi bọc sụn có đẹp không

Chiếc mũi bọc sụn đẹp tự nhiên giúp khuôn mặt của bạn trở nên thật sự thu hút

Là một phương pháp nâng mũi không quá phức tạp nhưng lại có khả năng đem lại một kết quả hài lòng với hầu hết chị em phụ nữ, nâng mũi bọc sụn nhanh chóng nhận được chị em ưa chuộng. Sự hài lòng này là về giá trị thẩm mỹ và tính an toàn mà phương pháp này đem lại. Nếu một chiếc mũi ngắn và sống mũi không được cao là khuyết điểm mà bạn đang sở hữu thì nâng mũi bọc sụn thực sự là một sự lựa chọn sáng suốt.

nâng mũi bọc sụn có đẹp không

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi bọc sụn an toàn tuyệt đối

Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp một cách hoàn hảo hai chất liệu được đánh giá là thân thiện và an toàn với cơ thể, đó là sụn nhân tạo và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng như sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn… Chính điều này đã làm nên sự khác biệt cơ bản của nâng mũi bọc sụn so với những phương pháp nâng mũi thông thường khác. Chất liệu sụn nhân tạo mềm mại, dễ dàng gọt dũa để định hình dáng mũi chứ không thô cứng như những chất liệu nhân tạo khác. Sụn tự thân được dùng để bọc đầu mũi đem lại sự tự nhiên bất ngờ với tính đàn hồi rất cao.

nâng mũi bọc sụn có đẹp không

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng

Dù nhìn ở góc độ nào, chiếc mũi được thực hiện bởi phương pháp nâng mũi bọc sụn cũng vẫn rất thu hút. Nhất là không xảy ra những hiện tượng như bóng, đỏ đầu mũi hay mũi thô không được tự nhiên. Khuôn mặt của chị em sẽ cân đối và thu hút hơn với sự hiện diện của chiếc mũi mới này. Đẹp là điều đương nhiên mà nâng mũi bọc sụn sẽ đem lại. Và không thể phủ nhận  sự tự tin hay những niềm vui mà chiếc mũi này tạo nên trong cuộc sống  của chị em.

nâng mũi bọc sụn có đẹp không

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bằng tay nghề cao, chuyên môn giỏi và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của Bệnh viện Thu Cúc đã đem đến cho chị em những chiếc mũi thực sự hài lòng. Và những câu hỏi như nâng mũi bọc sụn có đẹp không không còn là băn khoăn hay nghi ngại của chị em phụ nữ nữa. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm điều tuyệt vời này.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook