Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo

Nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp có nhiều ưu điểm và nhận được sự ưa chuộng của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn tỏ ra nghi ngại và đặt ra câu hỏi nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo hay không. Câu hỏi này xuất phát từ sự tiếp cận thông tin chưa thật sự đầy đủ và hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ xuất hiện mà khó có thể kiểm định chất lượng. Ngay sau đây, Bệnh viện Thu Cúc sẽ cung cấp cho chị em những thông tin cần thiết về nâng mũi bọc sụn để chị em có thể trả lời nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo hay không.

nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn nhanh chóng có chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không để lại sẹo

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp hiếm hoi sử dụng cùng một lúc hai chất liệu là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng và sụn nhân tạo. Do đó, đây chính là yếu tố quan trọng làm nên sự khác biệt và tạo dấu ấn riêng biệt của phương pháp này so với những phương pháp thông thường khác. Bạn sẽ thấy ở đây một chiếc mũi đáp ứng được những tiêu chuẩn thẩm mỹ cơ bản mà lại khắc phục được hạn chế mũi bóng đỏ.

nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo

Chiếc mũi bọc sụn tự nhiên sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát hơn

Bằng công nghệ hiện đại và độc quyền duy nhất chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi bọc sụn không chỉ đem lại một kết quả mũi như ý mà còn xóa tan lo lắng của chị em đó là nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo hay không. Nâng mũi bọc sụn bằng công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic hoàn toàn không để lại sẹo. Bởi lẽ công nghệ này có khả năng hạn chế được tối đa nhất sự xâm lấn mà các thao tác thẩm mỹ gây nên. Do đó, không những không để lại sẹo mà nâng mũi bọc sụn bằng công nghệ này còn đem lại thời gian phục hồi một cách nhanh chóng nhất.

nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thao tác chính xác các kỹ thuật trong nâng mũi bọc sụn

Ngoài ra, các thao tác cơ bản trong nâng mũi bọc sụn như bóc tách mũi, gọt dũa chất liệu, định hình dáng mũi đều được thao tác một cách chính xác tuyệt đối bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu, được đào tạo chuyên môn tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới. Chắc chắn, các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Thu Cúc sẽ làm bạn hài lòng về kết quả của chiếc mũi sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn này.

nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình

Đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, Thu Cúc sở hữu hàng loạt các trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và dịch vụ nâng mũi bọc sụn nói riêng. Có thể kể đến đó là phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân nhất và duy nhất Việt Nam hiện nay mà Thu Cúc đang sở hữu đã và đi vào hoạt động rất hiệu quả.

nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo

Không gian sang trọng của Bệnh viện Thu Cúc luôn đem lại những trải nghiệm thú vị cho mọi khách hàng

Hy vọng, những thông tin trên đây đã giải đáp băn khoăn nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo hay không cho bạn. Để trải nghiệm không gian sang trọng cùng thái độ phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt là kết quả hài lòng, mỹ mãn của chiếc mũi bọc sụn, hãy đến với Bệnh viện Thu Cúc ngay hôm nay và có cơ hội nhận những ưu đãi đặc biệt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook