Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không

Đứng trước bất kì một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào, nhất là đối với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn thì chị em phụ nữ vẫn luôn băn khoăn không biết phương pháp này có hiệu quả và an toàn như thế nào. Dù được nhận định là một trong những phương pháp nhanh chóng, không quá phức tạp nhưng chị em phụ nữ vẫn không quên đặt ra câu hỏi nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này bằng những thông tin dưới đây.

nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi bọc sụn tại BV Thu Cúc đem lại vẻ đẹp tự nhiên và đặc biệt an toàn cho chị em phụ nữ

Thắc mắc nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không chủ yếu là trên phương diện hoạt động của mũi nói riêng và sức khỏe của cơ thể nói chung. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được khi hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc ra mà không đảm bảo yêu cầu về chất lượng tay nghề của bác sĩ thực hiện và trang thiết bị, do đó dẫn đến tình trạng kết quả không được như ý và thường gặp một số biến chứng. Trong đó, có rất nhiều biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng không chỉ đến thẩm mỹ của chiếc mũi mà là đối với sức khỏe của người thực hiện.

nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không

Mọi băn khoăn của bạn về nâng mũi bọc sụn sẽ được giải tỏa khi thực hiện nâng mũi tại BV Thu Cúc

Thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, an toàn, thời gian phục hồi nhanh chóng và không gây bất cứ sự ảnh hưởng nào đến sức khỏe tổng thể nói chung và hoạt động của mũi nói riêng. Bởi Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, tập trung hàng đầu các bác sĩ giỏi, có tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới. Đồng thời, công nghệ nâng mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc) hỗ trợ mạnh mẽ trong việc đem lại một chiếc mũi có dấu ấn riêng biệt.

nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không

Khách hàng tại BV Thu Cúc được bác sĩ tư vấn tận tình

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc là phương pháp cải thiện được hoàn hảo nhược điểm về độ cao của mũi và chiều dài mũi chưa thật sự hợp lý. Với việc linh hoạt sử dụng hai chất liệu sụn nhân tạo trong tạo hình thân mũi và sụn tự thân trong tạo hình đầu mũi, nâng mũi bọc sụn có khả năng đem lại một vẻ đẹp tự nhiên cho mũi mà không phải phương pháp nâng mũi thông thường cũng làm được. Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Thu Cúc sẽ thao tác các kỹ thuật cơ bản như bóc tách mũi, gọt dũa chất liệu, đặt chất liệu và đóng kín vết phẫu thuật một cách chính xác, ít gây xâm lấn nên khả năng để lại sẹo là hoàn toàn không xảy ra.

nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không

Bác sĩ BV Thu Cúc thực hiện chính xác các thao tác trong nâng mũi bọc sụn

Để đảm bảo kết quả một cách hoàn mỹ nhất, chị em phụ nữ nên thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu một cách nghiêm túc mà bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đưa ra. Có thế thời gian phục hồi mũi mới thật sự nhanh chóng, hạn chế được tối đa những biến chứng thường gặp như nhiễm trùng, sưng đau mũi trong thời gian dài.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook