Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn chất lượng ở đâu tốt nhất

Nâng mũi bọc sụn chất lượng ở đâu tốt nhất

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp có nhiều ưu điểm và được nhiều chị em phụ nữ ưu chuộng thực hiện hiện nay. Nhưng sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ là một khó khăn cho chị em phụ nữ trong việc lựa chọn nâng mũi bọc sụn chất lượng ở đâu tốt nhất. Với hơn 18 năm kinh nghiệm của mình, Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được chứng minh. Vì thế, nếu nâng mũi bọc sụn chất lượng ở đâu tốt nhất đang là điều khiến bạn phải băn khoăn, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn hoàn hảo.

nâng mũi bọc sụn chất lượng ở đâu tốt nhất

BV Thu Cúc là địa chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn tốt nhất, đem đến cho chị em một chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn nằm trong hệ thống hàng loạt các phương pháp nâng mũi hiện đại đang được tiến hành thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Và đây được coi là phương pháp có khả năng đảm bảo cho người thực hiện giá trị thẩm mỹ và sự an toàn. Bởi phương pháp nâng mũi bọc sụn là phương pháp hiếm hoi sử dụng cùng một lúc hai chất liệu độn là sụn nhân tạo và sụn tự thân trong định hình và tạo dáng mũi. Chính điều này khiến cho nâng mũi bọc sụn trở nên khác biệt so với những phương pháp nâng mũi thông thường khác.

nâng mũi bọc sụn chất lượng ở đâu tốt nhất

Khuôn mặt của bạn sẽ thực sự thu hút khi chiếc mũi thanh thoát từ nâng mũi bọc sụn đem lại

Sự kết hợp hài hòa này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, thao tác chính xác những kỹ thuật như bóc tách mũi, gọt dũa chất liệu hay định hình dáng mũi. Tuy những thao tác kỹ thuật này là những thao tác cơ bản nhưng đối với nâng mũi bọc sụn thì đây lại là điều quyết định đến sự thành công. Chất liệu sụn nhân tạo mềm mại, dễ dàng gọt dũa được sử dụng để định hình thân mũi và chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vành tai, sụn vách ngăn ở mũi… được bọc quanh đầu mũi, giúp chiếc mũi trở nên tự nhiên và tránh được những hạn chế về bóng, đỏ, thô cứng như những chất liệu thông thường.

nâng mũi bọc sụn chất lượng ở đâu tốt nhất

Bác sĩ BV Thu Cúc thực hiện nâng mũi bọc sụn cho khách hàng trong điều kiện phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại

Ngoài đội ngũ bác sĩ hàng đầu có mắt thẩm mỹ tinh tường thì Bệnh viện Thu Cúc còn sở hữu công nghệ nâng mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc). Công nghệ này cho phép việc thực  hiện các thao tác kỹ thuật trở nên dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết. Điều này giúp cho việc xâm lấn khi thực hiện là ít nhất, do đó việc sẹo – dấu vết thường xuất hiện sau khi thực hiện nâng mũi là điều hoàn toàn không thể xảy ra.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook