Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn chất lượng nhất ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi bọc sụn chất lượng nhất ở Hồ Chí Minh

Với mong muốn được đem lại một vẻ đẹp hoàn hảo đến từ ngay chính chiếc mũi xinh xắn của chị em nói riêng và bằng các dịch vụ thẩm mỹ nói chung trên khắp cả nước, Bệnh viện Thu Cúc hiện tại đã có cơ sở thứ hai ở thành phố Hồ Chí Minh. Là địa chỉ nâng mũi bọc sụn chất lượng tại Hà Nội và được hàng nghìn chị em tin tưởng, Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn cũng sẽ là một trong những địa chỉ nâng mũi bọc sụn chất lượng nhất ở Hồ Chí Minh.

nâng mũi bọc sụn chất lượng nhất ở hồ chí minh

Với chiếc mũi bọc sụn được thực hiện tại BV Thu Cúc giúp bạn có một khuôn mặt trở nên hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc được biết đến như là một trong những phương pháp có khả năng đem lại một vẻ đẹp như ý cho chị em và sự an toàn rất cao. Đó là nhờ công nghệ nâng mũi độc quyền duy nhất chỉ có tại Thu Cúc cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới hiện nay.

nâng mũi bọc sụn chất lượng nhất ở hồ chí minh

Chiếc mũi bọc sụn thực sự đẹp tự nhiên khi thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc đã sử dụng kết hợp thành công hai chất liệu sụn nhân tạo trong tạo hình thân mũi (sống mũi) và sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng trong tạo dáng đầu mũi. Tỷ lệ sử dụng này được dựa theo từng khách hàng riêng biệt và theo quy chuẩn khoa học. Vì thế, dù cùng thực hiện chung một phương pháp là nâng mũi bọc sụn nhưng với những khách hàng khác nhau thì dáng mũi luôn là phù hợp nhất mà không bị rập khuôn và thô cứng.

nâng mũi bọc sụn chất lượng nhất ở hồ chí minh

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự tư vấn tận tình từ các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao

Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tường, tay nghề điêu luyện, đội ngũ bác sĩ hàng đầu của Thu Cúc sẽ nhanh chóng đem lại cho chị em một chiếc mũi đẹp. Các thao tác cơ bản trong nâng mũi bọc sụn như bóc tách da mũi, gọt dũa chất liệu, đặt chất liệu nhằm định hình ổn định dáng mũi được thực hiện một cách chính xác tuyệt đối. Điều này mang đến khả năng xâm lấn đối với mũi là ít nhất, do đó chị em sẽ không có những cảm giác đau nhức khó chịu trong và sau khi thực hiện.

nâng mũi bọc sụn chất lượng nhất ở hồ chí minh

Sự thoải mái luôn là điều mà Thu Cúc mang lại cho tất cả khách hàng

Để đảm đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ Sài thành cũng như đảm bảo cho nâng mũi bọc sụn chất lượng nhất ở Hồ Chí  Minh tại Thu Cúc thực sự trở thành một dịch vụ hoàn hảo, công nghệ nâng mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc) đảm bảo sự phục hồi mũi sau khi phẫu thuật là nhanh chóng nhất. Công nghệ này kết hợp với hệ thống các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân và duy nhất tại Việt Nam hiện nay mà Bệnh viện Thu Cúc đang sở hữu sẽ góp phần làm nên thương hiệu uy tín, chất lượng trong nâng mũi bọc sụn nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung của Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook