Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên

Để có một chiếc mũi hoàn hảo và thực sự thu hút người đối diện, chị em phụ nữ đã tìm đến những phương pháp làm đẹp khác nhau. Có chị em tìm đến trang điểm để tôn hơn vẻ đẹp mũi cho mình, nhưng với những khuyết điểm mà lớp phấn mỏng manh không thể che lấp đi được thì phẫu thuật thẩm mỹ nâng, sửa mũi là giải pháp hiệu quả nhất. Nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể và cho thời gian phục hồi nhanh chóng. Nhưng nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên?

nang-mui-boc-sun-bao-lau-thi-dep-tu-nhien

Với chế độ chăm sóc hợp lý, nâng mũi bọc sụn sẽ nhanh chóng có được vẻ đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện bằng cách nâng phần thân mũi với chất liệu sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được khéo léo tạo hình và bọc lại bằng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. Việc dùng sụn tự thân bọc đầu mũi sẽ giúp cho đầu chóp mũi trông tự nhiên y như mũi thật,. Hơn nữa, sụn tự thân bọc ở đầu mũi giúp bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì sử dụng phần cơ thể của mình.

Với những tiến bộ trong công nghệ và kỹ thuật thực hiện, nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành thực hiện một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và không gây đau đớn. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên không chỉ dựa vào những yếu tố bên ngoài đó và còn phụ thuộc vào chính bản thân của người thực hiện.

nang-mui-boc-sun-bao-lau-thi-deo-tu-nhien

Chiếc mũi thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn có vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo

Ở đây, cơ địa của chị em đóng vai trò rất quan trọng. Nếu chị em có cơ địa bình thường và hợp với phương pháp thực hiện, thời gian mũi đẹp tự nhiên sẽ rất nhanh chóng. Do đó, cần thiết phải đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thực hiện kiểm tra độ kích ứng với phương pháp thực hiện.

Thời gian phục hồi nói chung của nâng mũi bọc sụn là khoảng 1 – 2 tuần. Ở giai đoạn này, nếu chị em thực hiện đầy đủ những yêu cầu của bác sĩ thẩm mỹ và có chế độ nghỉ dưỡng hợp lý thì khả năng đẹp tự nhiên của mũi cũng sẽ nhanh chóng hơn. Cơ thể chị em cần thêm 1 –  2 tháng nữa để làm quen và thích nghi với những thay đổi mới này. Do đó, chị em đừng quá băn khoăn và lo lắng nếu bản thân chưa đạt được kết quả nâng mũi như ý so với những chị em khác.

nang-mui-boc-sun

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi bọc sụn cho khách hàng

Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới đảm bảo cho bạn có những chiếc mũi hoàn hảo với thời gian phục hồi nhanh chóng nhất.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển của mình, Thu Cúc đã trở thành một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, những nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ giúp chị em giải đáp những thắc mắc và băn khoăn dù là nhỏ nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook